Giải trí

Con gái Phi Nhung bắt gặp hiện tượng tâm linh kỳ lạ, tin chắc cố ca sĩ hiện về đi theo mình

Con gái Phi Nhung bắt gặp hiện tượng tâm linh kỳ lạ, tin chắc cố ca sĩ hiện về đi theo mình

Sau khi Phi Nhung qua đời, Wendy Phạm trở nên siêng năng đăng bài về mẹ nhiều hơn. Thỉnh thoảng cô lại chia sẻ hình ảnh, kỷ niệm của cả hai, hay chỉ đơn giản là thủ thỉ tâm sự với người mẹ quá cố về cuộc sống hiện tại.

wendy-pham-phi-nhung-4-1680064563.jpg
 

Mới đây, Wendy Phạm gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện tâm linh xảy ra vào đúng ngày đầu tiên mình nhận việc mới. Cụ thể, con gái Phi Nhung đăng clip kể hiện tượng lạ cô chứng kiến: “Trong ngày đi làm, Wendy muốn kể chuyện hồi nãy có con bướm đen đậu trên cánh cửa. Khi người ta đóng cửa nó bị rơi ra ngoài, sau đó bay xung quanh lên cửa, sau đó mở cửa lại con bướm đó bay vào tới Wendy đối diện. Chắc hôm nay mẹ đi theo Wendy để có một ngày suôn sẻ”.

wendy-pham-phi-nhung-5-1680064563.jpg
 

Dưới phần bình luận, cộng đồng mạng để lại lời động viên, chúc Wendy Phạm gặp nhiều điều tốt đẹp. Nhiều người tin rằng dù Phi Nhung qua đời nhưng vẫn luôn dõi theo, bảo vệ con gái theo một cách riêng.

wendy-pham-phi-nhung-1-1680064563.PNG
 
wendy-pham-phi-nhung-2-1680064563.PNG
 
wendy-pham-phi-nhung-3-1680064563.png

Phi Nhung là bà mẹ có nhiều con nuôi nhất nhì showbiz Việt. Thế nhưng cô chỉ có duy nhất 1 người con ruột là Wendy Phạm. Làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con gái ăn học thành người, Phi Nhung từng trải qua rất nhiều khổ cực. Hiểu được vất vả của mẹ, Wendy Phạm rất trưởng thành, tự lập và hiện đã có gia đình nhỏ của riêng mình. Được biết con gái Phi Nhung làm việc trong ngành y tại Mỹ.

 

Hồ Hoài Anh lần đầu lộ diện công khai sau bê bối Tây Ban Nha với Hồng Đăng, thái độ khiến CĐM chú ý

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, cuối cùng Hồ Hoài Anh cũng đã xuất hiện công khai trước đám đông. Ngay lập tức, ông xã Lưu Hương Giang trở thành tâm điểm sự chú ý.