Giải trí

Clip quay lén phản ứng của Quang Linh khi Trấn Thành tỏ thái độ thách thức, kể lể khiến CĐM phì cười

Clip quay lén phản ứng của Quang Linh khi Trấn Thành tỏ thái độ thách thức, kể lể khiến CĐM phì cười

Trấn Thành đang là tâm điểm sự chú ý của cộng đồng mạng sau buổi họp báo của Đàm Vĩnh Hưng. Màn khóc lóc, kể nỗi khổ khi làm người nổi tiếng khiến dư luận khó chịu. Thậm chí đồng nghiệp cũng lên tiếng chê trách Trấn Thành làm quá, mong nam MC tiết chế để khán giả không nghĩ sai về nghệ sĩ.

tran-thanh-quang-linh-2-1679890710.jpg
 
tran-thanh-quang-linh-1-1679890710.jpg
 

Trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip do khán giả ghi lại một phần phát ngôn của Trấn Thành trong buổi họp báo. Trong đó có cả thái độ của anh chàng khi nói về những biệt danh công chúng đặt cho mình. Nhiều người cho rằng ông xã Hari Won thiếu tôn trọng khán giả, thách thức mọi người.

Cụ thể, Trấn Thành cho biết mình nhận hết những biệt danh như Mr Riêng Tư, Thành Cry… Vừa nói anh chàng vừa tặc lưỡi, nhún nhảy một cách khó hiểu. Nam MC tuyên bố: “Các bạn có quyền nói, còn tôi nhận hay không là quyền của tôi”.

tran-thanh-quang-linh-5-1679890710.jpg
 

Bên cạnh phẫn nộ, chê trách Trấn Thành, cư dân mạng lại chú ý không kém vào biểu cảm của ca sĩ Quang Linh. Trong lúc đàn em thao thao bất tuyệt, Quang Linh chỉ thẫn thờ một bên, mặt không chút biểu cảm, dường như khá mệt mỏi vì phải đứng lâu. Có đoạn, nam ca sĩ còn tỏ ra bất ngờ vì cách thể hiện kỳ lạ của Trấn Thành.

Dưới clip do khán giả quay lại này, hàng loạt bình luận “đồng cảm” với Quang Linh, cho rằng nam ca sĩ mới là người “mệt mỏi” nhất buổi họp báo vì phải đứng bên nghe Trấn Thành kể lể.

“Nơi lạnh nhất lúc này là lòng của Quang Linh”.

“Nể anh Quang Linh thật. Như thế mà anh nhịn cười được”.

“Quang Linh quay qua: Ủa gì vậy, quay đi chán chẳng buồn nói. Còn Tùng Leo thì quay vào Quang Linh như động viên: Ráng đi anh, sắp xong rồi, cố lên”.

“Quang Linh kiểu: Tao mỏi chân rồi”.

“Anh Quang Linh bị kẹt đứng cùng lúc đó, nghe chán lắm chả muốn nghe đâu”.

“Mặt anh Linh cọc vậy?”.

“Thái độ của Quang Linh nói lên tất cả”.

tran-thanh-quang-linh-3-1679890710.PNG
 
tran-thanh-quang-linh-4-1679890710.PNG
 

Đến thời điểm hiện tại, dù bị dư luận lên án, chỉ trích nặng nề nhưng Trấn Thành vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào.

 

Vân Hugo, Trang Trần tiết lộ con người thật của Trấn Thành giữa lúc nam MC bị chỉ trích vì khóc lóc

Trong lúc Trấn Thành đang là tâm điểm chú ý, Vân Hugo, Thái Dũng và Trang Trần gây xôn xao không kém khi nhắc đến nam MC, chia sẻ về con người của anh.