Vén màn góc khuất quá khứ của Lý Nhã Kỳ, thân thế bố ruột khiến nhiều người ngỡ ngàng

An An, Theo nguoiduatin.vn 12/03/2022 19:00:50(GMT+7)
Vén màn góc khuất quá khứ của Lý Nhã Kỳ, thân thế bố ruột khiến nhiều người ngỡ ngàng

(Techz.vn) – Không như một số người lầm tưởng, Lý Nhã Kỳ hoàn toàn không xuất thân từ gia đình có nền tảng kinh tế vững vàng. Thay vào đó, cô từng trải qua quãng thời gian vô cùng vất vả.

Trong tập 12 “Trà chiều cùng mợ chảnh” mới lên sóng, Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi tiết lộ khá nhiều về đời tư với người bạn thân Nguyên Vũ. Trong cuộc trò chuyện, Nguyên Vũ nhận xét rằng đàn em là người vừa xinh đẹp, tài năng lại rất tích cực làm từ thiện. Nam ca sĩ cho biết anh từng gặp một hoàn cảnh khó khăn trong lần đi show. Điều khiến nam ca sĩ bất ngờ là người này khoe đã được Lý Nhã Kỳ mời cả gia đình dùng bữa tối, còn hỗ trợ 30 triệu đồng.

Nghe đến đó, Lý Nhã Kỳ bật cười giải thích. Cô tiết lộ bản thân từng trải qua tuổi thơ khó khăn, gia đình nghèo đến mức còn phải đi ở nhờ nhà họ hàng. Chính vì thế mà cựu đại sứ du lịch Việt Nam nhận thức rất rõ rằng mình phải nỗ lực thành công để thay đổi tương lai, giúp gia đình sống tốt hơn, đồng thời giúp đỡ người khác.

Tâm sự của Lý Nhã Kỳ không chỉ khiến khán giả bất ngờ mà còn tiếp thêm nhiều động lực cho người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên. Theo lời người đẹp, bố cô không phải quan chức hay người có tiền mà chỉ là một thương binh nghèo. Gia đình họ nhờ vào mạnh thường quân mới có được chỗ ở tử tế.

“Tôi sống và lớn lên trong ngôi nhà tình nghĩa. Ba tôi lúc xưa là thương binh, ngày xưa hoàn cảnh gia đình thuộc diện nghèo nên phường mới xét cho gia đình một căn nhà. Đến giờ thì ngôi nhà đó gia đình vẫn còn giữ. Nó còn như một kỷ niệm và cũng là bảo chứng cho nghị lực của 3 chị em tôi, vì nó là ký ức của cả gia đình”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Giờ đây đã có cuộc sống sung túc, Lý Nhã Kỳ mong muốn mình sẽ là người xây được những căn nhà tình nghĩa để trao cho các hoàn cảnh khó khăn giống mình năm xưa. Cô hi vọng rồi sẽ được nhìn thấy những cô bé, cậu bé vượt khó thành công như bản thân.

Lý Nhã Kỳ còn đặc biệt ở chỗ dù làm từ thiện, giúp người nhưng không bao giờ công khai. Lý giải chuyện này, cô nói: “Những việc làm của tôi không cần phải kể, bởi vì những mạnh thường quân mà cho nhà năm xưa họ cũng đâu xuất hiện”.

 

Sao 11/3: Angela Phương Trinh hé lộ tần suất ‘chuyện ấy’, tình cảnh khó khăn của con nuôi Phi Nhung

(Techz.vn) – Sao Việt 11/3: Con nuôi thú nhận tình hình thật sự sau khi Phi Nhung qua đời, nghẹn ngào tiết lộ khó khăn gặp phải; Ngã ngửa khi Angela Phương Trinh nói thẳng về tần suất làm 'chuyện ấy' suốt 5 năm qua; Tình tin đồn của NSƯT Hoài Linh thú nhận lý do biến mất 3 năm trời, công khai ‘con cưng’ đặc biệt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất