Mạnh Quỳnh thất thần, khán giả sởn da gà khi Phi Nhung ‘hiện về’ trên sân khấu, sự thật gây xúc động

An An, Theo nguoiduatin.vn 02/03/2022 12:10:00(GMT+7)
Mạnh Quỳnh thất thần, khán giả sởn da gà khi Phi Nhung ‘hiện về’ trên sân khấu, sự thật gây xúc động

(Techz.vn) – Nỗi nhớ Phi Nhung vẫn hiện diện đâu đây với người ở lại. Không chỉ Mạnh Quỳnh, các khán giả chứng kiến sự xuất hiện của nữ ca sĩ trên sân khấu đều không giấu được cảm xúc khó tả.

Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng vào tháng 9/2021. Kể từ đó đến nay, nhiều người vẫn chưa thể chấp nhận sự thật này, liên tục tưởng nhớ đến cố ca sĩ. Với họ, dường như giọng ca “Bông điên điển” chỉ đang tạm thời đi xa, rồi một ngày sẽ quay trở lại. Những hình ảnh, câu chuyện về cô vẫn thường xuyên được chia sẻ, đủ cho thấy mọi người thương nhớ ra sao.

Vừa qua, cư dân mạng truyền tay nhau một đoạn clip Phi Nhung “xuất hiện” trở lại trên sân khấu âm nhạc. Hình bóng nữ ca sĩ hiện lên rõ nét sau tấm rèm khiến ai nấy đều không giấu được cảm xúc. Nhiều khán giả khi xem đến đây cho biết họ “sởn da gà”, nước mắt vô thức rơi xuống vì nhớ thương Phi Nhung. Mạnh Quỳnh khi đó đứng trên sân khấu cũng vô cùng sững sờ. Nam ca sĩ nhìn chằm chằm vào bóng hình trên rèm, mắt ngấn lệ.

Trên thực tế, không phải Phi Nhung “hiện về” như nhiều người nghĩ mà chỉ là Trizzie Phương Trinh đã đứng sau mô phỏng lại bóng hình của đàn em. Vợ cũ Bằng Kiều để kiểu tóc, diện trang phục giống với phong cách của Phi Nhung để màn trình diễn này thêm chân thật. Được biết đây là chủ đích của ban tổ chức, nhằm để tưởng nhớ đến Phi Nhung, cũng là món quà nhỏ muốn tặng khán giả yêu mến cô.

Trước đó, Mạnh Quỳnh liên tục tự sáng tác nhiều ca khúc để gửi tặng đến người tri kỉ quá cố. Gắn bó với Phi Nhung hàng chục năm cả trên sân khấu lẫn ngoài đời thực, khó ai diễn tả nổi nỗi đau anh chịu đựng sau khi đối phương qua đời.

Hơn 5 tháng kể từ ngày Phi Nhung ra đi, mọi việc đã dần trở lại như bình thường. Các con nuôi của nữ ca sĩ cùng nhau chăm lo cho quán chay của mẹ, bé lớn lo cho bé nhỏ. Thế nhưng, có một điều khó có thể khỏa lấp chính là sự trống vắng mà giọng ca “Bông điên điển” để lại. Chắc hẳn sẽ phải mất rất nhiều thời gian nữa mọi người mới thực sự quen với chuyện này.

 

Sao nam bị Cát Tường ‘cắm sừng’ bí mật kết hôn không ai biết, 42 tuổi rơi vào cảnh tay trắng

(Techz.vn) – Từng là ngôi sao lớn, được nhiều khán giả yêu mến nhưng giờ đây tình cũ Cát Tường lại có sự nghiệp nhạt nhòa, phải vật lộn mưu sinh nơi xứ người.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất