Lê Dương Bảo Lâm từng bất ngờ bị khán giả lao đến đấm, đánh thẳng mặt vì lý do không ai ngờ tới

An An, Theo nguoiduatin.vn 13/03/2022 21:31:01(GMT+7)
Lê Dương Bảo Lâm từng bất ngờ bị khán giả lao đến đấm, đánh thẳng mặt vì lý do không ai ngờ tới

(Techz.vn) – Câu chuyện dở khóc dở cười của Lê Dương Bảo Lâm với khán giả khiến mọi người trong trường quay “bó tay”. Khả Như cũng đã lên tiếng xác nhận chuyện đồng nghiệp kể là có thật.

Chương trình “Chọn ai đây” vừa qua lên sóng tập mới. Đội ngũ nghệ sĩ tham gia lần này vẫn là những cái tên quen thuộc như Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Lâm Vỹ Dạ, BB Trần, Midu... Người chơi lần này là Hồng Ngọc (SN 2000). Cô nàng cho biết sở dĩ mình muốn tham gia chương trình là vì được gặp Trường Giang.

“Bà ngoại tôi thích chú Trường Giang, nên ngay khi được ngỏ lời mời là tôi đồng ý luôn. Bản thân tôi cũng thích chú. Tôi rất muốn được gặp mặt chú Trường Giang ở ngoài cho thỏa lòng ngưỡng mộ”, người chơi chia sẻ.

Nghe đến đây, Trường Giang cũng chia sẻ câu chuyện của mình. Anh tỏ ra tự hào khi được nhiều khán giả từ già đến trẻ yêu thương. Việc một nghệ sĩ được nhiều thế hệ thích khiến nam MC rất hãnh diện. Anh còn tiết lộ câu chuyện mỗi lần đi diễn tỉnh xa, nhận được sự quý mến từ mọi người ra sao.

“Tôi đi diễn miền Tây thường xuyên gặp các bà cô tầm ngoài 70 tuổi. Họ cứ thấy tôi là chạy tới hô lên "Ô, thằng này diễn vui quá, tao thích mày lắm"; "Thằng này, sao lâu không về thăm tao". Các bà, các cô gọi tôi bình dân như vậy là thể hiện họ rất yêu quý tôi, cưng tôi như con cháu trong nhà”, Trường Giang chia sẻ.

Cách thể hiện tình yêu thương của khán giả cũng rất khác nhau, có người còn dùng cả hành động: “Khán giả đánh yêu nhưng nhiều khi mạnh tay quá nên hơi đau. Mà thực ra tôi không bị đánh, khán giả lớn tuổi chủ yếu chạy tới véo má, nựng má tôi”.

Trong khi đó, Lê Dương Bảo Lâm thì cho biết mình từng bị khán giả đánh vô cớ vì... thích quá. Một lần đi phiên chợ cùng Khả Như, anh bị một người chạy đến đấm mạnh vào ngực rồi nói: “Lâm nè”. Hành động bất ngờ khiến nam diễn viên điếng người.

“Chưa dừng lại, một cô kia thấy tôi cũng chạy tới táng một cái vào mặt rồi chào hỏi. Tôi đau lắm nhưng không giận gì vì biết khán giả thương tôi nên mới thế”, Lê Dương Bảo Lâm dở khóc dở cười kể lại.

Khả Như xác nhận câu chuyện Lê Dương Bảo Lâm kể là hoàn toàn có thật, chính cô đã chứng kiến. Lần đó nhìn đồng nghiệp bị đánh đến đau điếng người, cô cũng giật mình không hiểu chuyện gì vừa xảy ra. Tuy nhiên sau khi định hình lại, Lê Dương Bảo Lâm cho rằng sở dĩ khán giả làm vậy cũng là vì thương yêu mình. Chỉ có cách làm của họ quá "mạnh tay" mà thôi!

 

Vy Oanh đáp trả xanh rờn khi bị tạm đình chỉ vụ tố cáo bà Hằng, gọi đối phương bằng cái tên khó nghe

(Techz.vn) – Sau khi có thông tin tạm đình chỉ vụ ca sĩ Vy Oanh tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng, giọng ca “Đồng xanh” cũng đã có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất