Lan Phương tiết lộ góc khuất hiếm ai biết về Trấn Thành, nhận xét thẳng con người của đồng nghiệp

An An, Theo nguoiduatin.vn 02/03/2022 14:50:37(GMT+7)
Lan Phương tiết lộ góc khuất hiếm ai biết về Trấn Thành, nhận xét thẳng con người của đồng nghiệp

(Techz.vn) – Là người từng làm việc nhiều lần với Trấn Thành, Lan Phương mới đây có những nhận xét thẳng thắn về đồng nghiệp.

Vừa qua, Lan Phương nhận trả lời phỏng vấn của báo Lao Động. Trong buổi trò chuyện này, nữ diễn viên chia sẻ nhiều về Trấn Thành và quá trình đóng phim “Bố già”. Theo đó, cô cho biết Trấn Thành chính là người đã chủ động gọi cho mình, mời tham gia “Bố già”.

“Với Phương, Trấn Thành là một diễn viên rất là giỏi. Bạn ấy không chỉ giỏi về diễn mà bây giờ còn cả sản xuất, đạo diễn. Thật sự Phương nể phục tư duy của bạn ý”, Lan Phương tâm sự.

Nữ diễn viên chia sẻ thêm, Trấn Thành thực tế đã hình dung được hết các nhân vật có mặt trong “Bố già”. Nhận thấy Lan Phương phù hợp với vai diễn này nên lập tức ngỏ lời.

Qua quá trình làm việc, Lan Phương nhận rất Trấn Thành là người đòi hỏi rất khắt khe trong công việc. Cả hai giống nhau ở chỗ tư duy bằng hình ảnh và khi bắt tay vào làm thì luôn muốn kiểm soát mọi thứ giống như bức tranh mình nghĩ ra. Thế nên mới có chuyện những buổi quay, nam MC kĩ càng từng câu từng chữ trong lời thoại, mọi thứ phải theo ý của anh.

Sự khó tính đó của Trấn Thành đã có lúc gây nên những khó khăn cho diễn viên. Họ áp lực vì phải thoại đúng từng câu từng ý, không được lệch dù chỉ 1 từ. Thế nhưng, sau khi phim lên sóng, mọi người mới nhận ra Trấn Thành khó tính như vậy là có lý do và rất đúng đắn. Bên cạnh đó, “Bố già” là đứa con tinh thần đầu tiên của anh nên sự khắt khe này là điều có thể thông cảm.

Riêng với vai diễn Ánh của Lan Phương, Trấn Thành đã thay đổi 1 thứ duy nhất chính là giọng nói. Theo kịch bản ban đầu, nhân vật sẽ phải nói giọng miền Nam. Tuy nhiên, vì Lan Phương nói giọng miền Bắc nên phải đổi lại.

Lan Phương tiết lộ thêm lời nhận xét Trấn Thành dành cho mình: “Thành hay nói Phương có chất diễn vai phản diện nhưng rất sang. Thành thích điều đó. Vai diễn dựa trên tưởng tượng của Thành và cách diễn của Phương để tạo nên nhân vật hoàn chỉnh”.

Trong “Bố già”, vai thím Ánh của Lan Phương là một trong những vai bị khán giả ghét nhất. Tạo hình, tính cách nhân vật khiến nhiều người xem cảm thấy khó chịu, thế nên khi cô bị “ăn tát”, nhiều người cảm thấy hả hê. Mang đến được cảm xúc này cho khán giả có thể xem là thành công lớn với Lan Phương và Trấn Thành. Nữ diễn viên từng chia sẻ, cô cũng cảm thấy vui khi nhân vật của mình bị tát. Thêm một điều bất ngờ là Lan Phương đã mất đến 4 tiếng bị “ăn tát” mới ra được cảnh quay hoàn chỉnh như trên hình.

 

Mạnh Quỳnh thất thần, khán giả sởn da gà khi Phi Nhung ‘hiện về’ trên sân khấu, sự thật gây xúc động

(Techz.vn) – Nỗi nhớ Phi Nhung vẫn hiện diện đâu đây với người ở lại. Không chỉ Mạnh Quỳnh, các khán giả chứng kiến sự xuất hiện của nữ ca sĩ trên sân khấu đều không giấu được cảm xúc khó tả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất