Giải trí

Hé lộ thân thế vợ của Cao Toàn Mỹ, cuộc sống cả hai sau vụ kiện với Trương Hồ Phương Nga gây bất ngờ

Hé lộ thân thế vợ của Cao Toàn Mỹ, cuộc sống cả hai sau vụ kiện với Trương Hồ Phương Nga gây bất ngờ

Thời gian qua, vụ kiện tình – tiền giữa đại gia Cao Toàn Mỹ và Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bất ngờ bị cộng đồng mạng khui lại. Những clip trích từ phiên tòa cách đây vài năm cùng phát ngôn của người đẹp bỗng trở thành hot trend. Một bộ phận dân mạng còn bày tỏ sự ngưỡng mộ trước bản lĩnh, phong thái của Phương Nga ngay tại tòa.

Sau 4 năm Trương Hồ Phương Nga được trả tự do, cuộc sống của cô nàng giờ đây đã dần trở về bình thường. Thỉnh thoảng khán giả lại thấy người đẹp xuất hiện trong các sự kiện công khai. Bên cạnh đó, nhiều người lại tò mò không biết ông Cao Toàn Mỹ và gia đình hiện tại ra sao?

cao-toan-my-truong-ho-phuong-nga-4

cao-toan-my-truong-ho-phuong-nga-6

Sau phiên tòa ồn ào, đại gia Cao Toàn Mỹ như “mất tích”. Người này không còn xuất hiện trên truyền thông hay mạng xã hội, thông tin cũng rất nhỏ giọt. Tờ Pháp Luật và Bạn Đọc còn từng tiết lộ, vài năm sau khi vụ án có kết luận cuối cùng, Cao Toàn Mỹ và vợ đã ly hôn. Người “đầu ấp tay gối” với vị đại gia yêu cầu chồng phải chia một nửa tài sản cho mình. Dù vậy người trong cuộc vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào cho thấy thông tin trên đúng hay sai.

Lại nói về vợ của ông Cao Toàn Mỹ, đây là nhân vật “bí ẩn” đến nay vẫn chưa lộ mặt. Một số nguồn tin cho biết, người phụ nữ này tuy không xinh đẹp nhưng lại rất thông minh, có học vấn cao. Thời điểm vụ án tình – tiền của chồng và Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga xảy ra, chị chỉ trả lời phỏng vấn duy nhất 1 lần và từ đó không hề lên tiếng thêm.

cao-toan-my-truong-ho-phuong-nga-1

Tháng 8/2017, chia sẻ với Người Lao Động, vợ Cao Toàn Mỹ cho biết chị và đối phương kết hôn từ năm 2004, có với nhau 3 người con. Người phụ nữ khẳng định gia đình mình rất hạnh phúc, không hề có mâu thuẫn hay điều tiếng gì.

cao-toan-my-truong-ho-phuong-nga-5

Khi được hỏi về Trương Hồ Phương Nga, vợ Cao Toàn Mỹ tâm sự rằng không quen biết cô nàng này. Tuy nhiên, năm 2010 chị từng nghe chồng nói rằng có quen biết với nàng hậu. Đáng chú ý, vợ vị đại gia tiết lộ có vài lần chồng mình đi công tác hoặc du lịch nước ngoài. Dù được chồng rủ nhưng vì bận rộn nên chị không đi cùng. Được biết một số lần Cao Toàn Mỹ đi cùng bạn bè, còn có sự xuất hiện của hoa hậu Phương Nga.

"Anh Mỹ có nói với tôi về việc này, tôi chưa lần nào đi cùng với Nga. Do tính chất công việc giữa tôi và anh Mỹ là riêng biệt nên tôi không hỏi sâu về công việc của anh. Do thời gian đã lâu nên tôi không nhớ những lần mà anh Mỹ có nói xuất cảnh cùng Nga", người vợ chia sẻ.

cao-toan-my-truong-ho-phuong-nga-3

Mặc dù thời điểm vụ án xảy ra, truyền thông liên tục đưa tin nhưng vợ Cao Toàn Mỹ lại không mấy quan tâm. Chị cho biết: “Đến thời điểm này, tôi hoàn toàn tin vào chồng tôi, vợ chồng tôi vẫn có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Tôi hoàn toàn tin vào công lý sẽ làm sáng tỏ mọi việc”.

Bên cạnh đó, khi Cao Toàn Mỹ và Trương Hồ Phương Nga ra tòa cũng xuất hiện lời đồn thổi rằng gia đình vị đại gia bắt đầu lục đục, thậm chí vợ đã đệ đơn ly hôn. Thế nhưng vợ Cao Toàn Mỹ đã lập tức phủ nhận, khẳng định mình bị giả mạo trả lời phỏng vấn và tất cả đều là bịa đặt.

 

Tin trưa 31/3: Hé lộ người đầu tiên gửi đơn tố cáo bà Hằng, mức lương của ông Trịnh Văn Quyết ở FLC

(Techz.vn) – Tin nóng 31/3: Xôn xao clip Hồ Văn Cường nói lời ruột gan với bà Phương Hằng sau khi nữ CEO bị bắt, thực hư ra sao? CĐM choáng váng với mức lương khó tin của ông Trịnh Văn Quyết khi giữ chức Chủ tịch HĐQT FLC; Hé lộ danh tính người đầu tiên gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng, không phải Hoài Linh hay Mr.Đàm.