Hé lộ danh tính nhân vật nổi tiếng MXH bị Vy Oanh gửi đơn tố cáo sau bà Nguyễn Phương Hằng

An An, Theo nguoiduatin.vn 28/03/2022 14:50:42(GMT+7)
Hé lộ danh tính nhân vật nổi tiếng MXH bị Vy Oanh gửi đơn tố cáo sau bà Nguyễn Phương Hằng

(Techz.vn) – Không chỉ bà Nguyễn Phương Hằng, Vy Oanh còn gửi đơn tố cáo nhiều cá nhân khác. Trong đó có một nhân vật khá quen mặt với cộng đồng mạng.

Vừa qua, thông tin Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM mời Vy Oanh đến để giải thông báo kết quả giải quyết nguồn tin về tội phạm của nữ ca sĩ với bà Nguyễn Phương Hằng khiến dư luận chú ý. Được biết ca sĩ Vy Oanh tố cáo CEO Đại Nam nhiều lần tổ chức livestream để vu khống, làm nhục mình trên mạng xã hội.


Vy Oanh gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng từ tháng 10/2021. Ảnh: Internet

Mới đây, Thanh Niên đưa tin Vy Oanh lại vừa gửi đơn tố cáo kênh YouTube Lang Thang Đường Phố. Nữ ca sĩ cho rằng đối phương đã lợi dụng những phát ngôn của bà Nguyễn Phương Hằng để bôi nhọ, xúc phạm mình để tiếp tục đăng video, ghi hình nói xấu.

Cụ thể, trong lá đơn gửi cơ quan chức năng, Vy Oanh cho biết kênh Lang Thang Đườngg Phố có 316 nghìn người đăng ký theo dõi đã đăng nhiều video có tiêu đề nói xấu, bôi nhọ, xúc phạm danh dự mình. Các video do kênh này phát có nhân vật Quỳnh Như cùng 2 người đàn ông liên tục lan truyền thông tin sai sự thật, có phát ngôn xúc phạm danh dự, nhân phẩm Vy Oanh.


Vy Oanh trong một lần lên làm việc cơ quan điều tra về đơn tố cáo của mình. Ảnh: Internet

Tính từ 2/7/2021 đến 19/7/2021, Lang Thang Đường Phố đã đăng liên tục 19 video có nội dung sai sự thật, xúc phạm danh dự, uy tín Vy Oanh. Bên cạnh đó còn nhiều lượt bình luận, chia sẻ công kích, làm nhục nữ ca sĩ. Vy Oanh đề nghị Công an TP.HCM xác minh, xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Kênh Lang Thang Đường Phố vốn khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Ngoài những ồn ào liên quan đến việc xúc phạm các nghệ sĩ, trong đó có Vy Oanh, kênh này còn chia sẻ nhiều nội dung sai sự thật. Gần đây nhất, Lang Thang Đường Phố đăng video với tựa đề: “Tin vui bà Nguyễn Phương Hằng sẽ được tại ngoại” khiến dư luận hoang mang. Sau khi bị báo chí phản ánh, video này đã “biến mất” trên nền tảng YouTube.


Video sai sự thật kênh Lang Thang Đường Phố đăng tải. Ảnh: Internet

Chưa dừng lại ở bà Nguyễn Phương Hằng và kênh Lang Thang Đường Phố, Vy Oanh còn tố cáo nhiều khách mời từng tham gia livestream của CEO Đại Nam. Luật sư Ngô Huỳnh Phương Thảo (người bảo vệ quyền lợi cho Vy Oanh) chia sẻ, nữ ca sĩ đã gửi đơn tố cáo luật sư Nguyễn Đình Kim, tiến sĩ Đặng Anh Quân. Đây là 2 nhân vật thường xuất hiện trong những lần phát sóng trực tiếp cùng bà Nguyễn Phương Hằng. Thông qua hình thức livestream, họ công khai bới móc, chế giễu đời tư của Vy Oanh bằng những suy đoán vô căn cứ.

 

Bà Nguyễn Phương Hằng vừa bị bắt tạm giam 3 tháng, ông Dũng Lò Vôi lập tức thay thế vợ làm 1 việc

(Techz.vn) - Thông tin mới đây do chính Phó tổng giám đốc Đại Nam chia sẻ thu hút nhiều sự chú ý của dư luận, đặc biệt là sau khi bà Nguyễn Phương Hằng bị tạm giam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất