Con gái cưng của ông Đoàn Ngọc Hải lộ diện, công việc và mức lương hiện tại gây choáng ngợp

An An, Theo nguoiduatin.vn 23/03/2022 09:30:40(GMT+7)
Con gái cưng của ông Đoàn Ngọc Hải lộ diện, công việc và mức lương hiện tại gây choáng ngợp

(Techz.vn) – Trong lần hiếm hoi chia sẻ về con gái, ông Đoàn Ngọc Hải khiến nhiều người bất ngờ khi hé lộ cả nghề nghiệp và mức lương khủng cô đang nhận được.

Ông Đoàn Ngọc Hải là nhân vật khá được cư dân mạng yêu mến nhờ những hoạt động từ thiện trải dài trên cả nước. Trang Facebook cá nhân của ông thường xuyên chia sẻ về hành trình giúp đỡ đồng bào của mình. Công chúng có thể biết khá nhiều về ông Hải, nhưng lại gần như không chút tin tức gì về gia đình của nguyên Phó Chủ tịch UBND Quận 1, TP.HCM.


Ông Đoàn Ngọc Hải nổi tiếng với chuyến xe 0 đồng dành cho bệnh nhân nghèo


Ông Đoàn Ngọc Hải và bà xã trong lần hiếm hoi lộ diện

Mới đây, ông Đoàn Ngọc Hải đã phần nào giải đáp thắc mắc của mọi người về gia đình mình. Trên trang cá nhân, ông chia sẻ về cô con gái giỏi giang, là niềm tự hào của cả nhà. Trong bài đăng, ông Hải cho biết con mình 24 tuổi, hiện đang sinh sống và vừa xin việc được ở New York.

Nhắn nhủ đến ái nữ, ông Đoàn Ngọc Hải mong con dù thành đạt, sống sung túc vẫn hãy nhớ về quê hương và những mảnh đời khó khăn. Chia sẻ trên trang cá nhân, ông viết: “Cha muốn: Khi con no ấm rồi, hãy nhớ về đồng bào nghèo nơi vùng cao, vùng sâu, vùng xa ở Việt Nam, những nơi cha đã dành tâm huyết. Hãy rút tiền ra và thực hiện những gì như cha đã làm”.


Ảnh chụp ông Đoàn Ngọc Hải và con gái hàng chục năm trước

Trong hình ảnh đính kèm, không khó để cư dân mạng nhận ra ông Đoàn Ngọc Hải thời trẻ. Trên tay ông bế cô con gái cưng với đường nét khuôn mặt giống mình như “một khuôn đúc ra”. Cùng với đó, phần tin nhắn của hai ba con cũng được công khai. Tên gọi ở nhà của con gái ông Hải là Su, cô nhắn tin khoe với ba vừa tìm được việc với mức lương khá cao: “Con có việc làm rồi nha ba, làm nghiên cứu phân tích thị trường, lương cứng 60.000/năm. Bên công ty vừa nhắn hỏi con muốn bắt đầu làm vào thứ ba hay thứ tư tuần sau”.


Tin nhắn của hai ba con ông Đoàn Ngọc Hải

Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ cho con gái ông Đoàn Ngọc Hải. Việc học xong và tìm được công việc ổn định, có mức lương khá tại thành phố New York là không hề đơn giản. Có một cô con gái tài giỏi như vậy, hẳn người làm cha làm mẹ như ông Đoàn Ngọc Hải rất tự hào.

 

Rộ tin ca sĩ H.H lộ ảnh ‘giường chiếu’, CĐM lập tức tìm ra ảnh gốc, giật mình danh tính của nữ chính

(Techz.vn) – Một bức ảnh riêng tư được cho là của ca sĩ H.H bất ngờ lan truyền khắp mạng xã hội. Không mất nhiều thời gian để cộng đồng mạng tìm ra danh tính chủ nhân thực sự của bức ảnh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất