‘Ông hoàng cải lương’ Kim Tử Long tiết lộ về người con gái đặc biệt đứng sau sự thành công của mình

An An, Theo nguoiduatin.vn 19/03/2021 17:56:06(GMT+7)
‘Ông hoàng cải lương’ Kim Tử Long tiết lộ về người con gái đặc biệt đứng sau sự thành công của mình

(Techz.vn) – Trong một gameshow mới đây, Kim Tử Long hiếm hoi chia sẻ về chuyện kinh doanh của mình. “Ông hoàng cải lương” cho biết, bản thân cũng từng gặp phải rất nhiều khó khăn, thậm chí thua lỗ.

Kim Tử Long vừa qua tham gia chương trình “Thực khách vui vẻ” tập 35. Tại đây, nam nghệ sĩ có những chia sẻ khiến khán giả chú ý. Không chỉ chia sẻ những món ngon, Kim Tử Long còn gây chú ý khi trải lòng về chuyện kinh doanh, từ khó khăn đến thành công.

kim-tu-long-1

Kim Tử Long cho biết bản thân đam mê kinh doanh nên quyết định lấn sân sang mảng này. Thế nhưng, mới đầu anh gặp rất nhiều biến cố. Vì quá chủ quan vào tầm ảnh hưởng của bản thân mà nam nghệ sĩ rơi vào thua lỗ, tình hình chuyển biến xấu. Trải qua lần đó, nhờ có sự giúp đỡ của con cái, bạn bè, đồng nghiệp mà cuối cùng Kim Tử Long cũng vực dậy được.

kim-tu-long-2

Lần đầu tiên “ông hoàng cải lương” tiết lộ chuyện con gái lớn chính là điểm tựa vững vàng, giúp mình có được thành công như hiện tại: “Nếu mà một mình tôi thì làm không nổi đâu. Nhờ có Maika (con gái Kim Tử Long) biết quán xuyến công việc, còn tôi chỉ làm bề mặt. Còn lại, con gái tôi lo liệu hoàn toàn hết, nhờ con rất nhiều”. Được biết, chính con gái của Kim Tử Long đã sắp xếp mọi thứ, phụ giúp anh lo liệu nhà hàng.

kim-tu-long-4

Người con gái mà Kim Tử Long nhắc đến chính là diễn viên Hoàng Kim Phụng, còn được gọi là Maika, con của nam nghệ sĩ với vợ đầu. Sau khi cuộc hôn nhân của cả hai đi vào ngõ cụt, vợ đầu của Kim Tử Long ra nước ngoài định cư nhưng Maika ở lại theo đuổi nghệ thuật. Trước đây Kim Tử Long từng ra sức ngăn cản con. Vốn là người trong nghề, anh hiểu rất rõ những áp lực mà con có thể gặp phải. Thế nhưng, cuối cùng thì Maika vẫn quyết tâm theo đuổi và gặt hái nhiều thành công.

kim-tu-long-5

 

Con gái đầu của Kim Tử Long hiện đã có một gia đình nhỏ hạnh phúc. Cô vừa sinh con gái vào năm ngoái. Thời điểm Maika lâm bồn, Kim Tử Long rất mừng rỡ, thậm chí còn giành phần bế cháu với mọi người. Maika bật mí, bố cô đã vào tận phòng sinh hát “Tình anh bán chiếu” cho hai mẹ con nghe. 

 

Ngân 98 tung ảnh không che phơi bày da thịt nghi để 'đá xéo' Ngọc Trinh, đỉnh cao của sự trơ trẽn?

(Techz.vn) – Không phải lần đầu tiên và có lẽ đây cũng chẳng phải lần cuối cùng Ngân 98 gây chú ý bằng cách khoe thân. Cộng đồng mạng giờ đây không thể im lặng bỏ qua mà phải lên tiếng phản đối kịch liệt bạn gái Lương Bằng Quang.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất