NSƯT Minh Vượng đau xót, Vân Dung nghẹn ngào an ủi nữ diễn viên gạo cội vượt qua nỗi đau mất chồng

An An, Theo nguoiduatin.vn 19/03/2021 14:20:34(GMT+7)
NSƯT Minh Vượng đau xót, Vân Dung nghẹn ngào an ủi nữ diễn viên gạo cội vượt qua nỗi đau mất chồng

(Techz.vn) – Nỗi đau mất đi người thân khiến NSND Minh Hằng đau buồn suốt những ngày qua. Để động viên đồng nghiệp, NSƯT Minh Vượng, Vân Dung cùng nhiều sao Việt khác liên tục thăm hỏi, an ủi.

Cách đây vài ngày, thông tin chồng NSND Minh Hằng – tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ đột ngột qua đời vì bạo bệnh khiến dư luận bàng hoang. Ông Nguyễn Huy Tuệ và NSND Minh Hằng đến với nhau sau 1 lần đổ vỡ hôn nhân, từng có 8 năm tìm hiểu trước khi quyết định về chung một nhà. Cả hai rất thương yêu nhau, luôn khiến mọi người ngưỡng mộ về độ tình cảm, gắn bó.

Sự ra đi của tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ qua đời là cú sốc lớn với NSND Minh Hằng. Bà vô cùng suy sụp, đau đớn báo tin chồng mất với bạn bè, đồng nghiệp. Chứng kiến điều đó, những người thân thiết với vợ chồng NSND Minh Hằng đều không khỏi xót xa. Trong tang lễ của tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ, ai nấy đều cố gắng an ủi NSND Minh Hằng cùng tang quyến.

Hôm 18/3, sau khi lo liệu xong xuôi cho tang lễ của chồng, NSND Minh Hằng xúc động nói lời cảm ơn đến tất cả mọi người trên trang cá nhân. Nữ diễn viên mong những sai sót sẽ được thông cảm, lượng thứ. Đính kèm đó, NSND Minh Hằng chia sẻ thêm một số hình ảnh tại tang lễ.

Dưới bài viết, nhiều nghệ sĩ vào động viên NSND Minh Hằng, dặn dò bà giữ gìn sức khỏe. MC Thảo Vân nghẹn ngào: “Giữ sức khỏe cho anh an lòng nhé chị!”. Diễn viên Thu Quỳnh lo lắng: “Ông an yên rồi. Con mong u nhiều sức khỏe u nhé!”. NSƯT Vân Dung cũng nhắn nhủ: “Chị yêu nhớ giữ gìn sức khỏe và an nhiên nhé chị. Anh lúc nào cũng ở bên chị và mong nhìn chị bình yên!”.

 

Các nghệ sĩ khác như Trung Dũng, NSƯT Minh Vượng, Đinh Trà My, Đỗ Duy Nam cũng nói lời chia buồn, khích lệ đến NSND Minh Hằng. Mong rằng, với sự quan tâm của mọi người, nữ diễn viên sẽ sớm ổn định được tinh thần, nguôi ngoai bớt phần nào nỗi đau mất đi người thân yêu.

 

Đúng ngày giỗ đầu Mai Phương, mẹ nữ diễn viên vạch trần sự thật giấu kín sau khi con gái qua đời

(Techz.vn) – Đúng ngày giỗ đầu tiên của Mai Phương, mẹ của cố diễn viên đã chia sẻ với truyền thông về quãng thời gian sóng gió đã qua. Bà cho biết mình bị cấm cản nhiều chuyện khi thăm cháu gái.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất