Lý do Trấn Thành không chịu chụp ảnh với người dân xóm ‘Bố già’, chấp nhận bị tố chảnh chọe, khó gần

An An, Theo nguoiduatin.vn 25/03/2021 21:10:49(GMT+7)
Lý do Trấn Thành không chịu chụp ảnh với người dân xóm ‘Bố già’, chấp nhận bị tố chảnh chọe, khó gần

(Techz.vn) – Những ồn ào xoay quanh việc Trấn Thành bị người dân xóm ‘Bố già’ chê khó gần, không cởi mở trong thời gian quay phim đến nay vẫn là đề tài khiến dân mạng bàn tán.

Cách đây vài ngày, một bài phỏng vấn người dân ở cù lao Nguyễn Kiệu (Quận 4, TP.HCM), nơi Trấn Thành và ekip quay “Bố già” bỗng nhiên làm mưa làm gió trên mạng xã hội. Trong đó, nhiều người sinh sống nơi đây cảm thấy chạnh lòng khi nam MC cùng mọi người “chỉ biết quay phim không biết tình cảm”.

Trong đó, Chú Lâm (68 tuổi, người dân cù lao) cho biết, mình rất vui khi “Bố già” đạt doanh thu 300 tỷ sau hơn 2 tuần ra rạp. Tuy nhiên, ông nhận xét Trấn Thành là người khá khó tiếp xúc, không chịu nói chuyện với người dân.

“Trấn Thành nó chỉ lo công việc của nó thôi chứ không quan tâm đến người dân. Trong thời gian quay phim ở đây này, chú thấy hầu như nó không muốn tiếp xúc với ai hết. Vì nó nổi tiếng mà, thời gian của nó kiếm ra tiền nên nó không nói vu vơ, xung quanh lại có bảo vệ kè kè.

Điều này chú thấy nó không được tự nhiên, không hòa đồng, cởi mở, tách biệt với dân. Nó không ảnh hưởng đến mình gì đâu, nhưng nó xa rời, làm mất cái tình cảm đi. Có nhiều người nổi tiếng nhưng họ vẫn nói chuyện với dân, chắc nó bận bịu công việc thôi”, chú Lâm tâm sự.

Liên quan đến chuyện này, mới đây đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã trả lời báo Thanh Niên. Anh khẳng định Trấn Thành là người rất thân thiện, hòa đồng. Sở dĩ nam MC bị hiểu nhầm có thể là vì đã từ chối chụp ảnh khi quay ở cù lao.

Nói rõ hơn, Vũ Ngọc Đãng giải thích giúp đàn em: “Lúc đó, tạo hình của nhân vật rất quan trọng, mình đâu thể cho chụp được. Chúng tôi phải giấu, vì lỡ mọi người đăng lên là lộ thông tin ngay, không còn hấp dẫn nữa. Có thể một số người sẽ bị hiểu lầm chuyện đó”.

Không chỉ người dân, chính đội ngũ ekip cũng hạn chế việc chụp hình với Trấn Thành, không tung clip hậu trường. Mãi đến khi phim chiếu được 5 ngày, mọi người mới dám đăng ảnh, video lên mạng. Tất cả đều nhằm mục đích giữ kín tạo hình, bối cảnh phim.

 

Về phần Trấn Thành, đến nay anh vẫn chưa lên tiếng về những lời phỏng vấn của người dân cù lao Nguyễn Kiệu.

 

Trấn Thành bị tố vô ơn, Tiến Luật, Tú Vi cùng dàn sao Việt hé lộ thêm chuyện không ai biết

(Techz.vn) – Trước ồn ào Trấn Thành không thân thiện, vô ơn với người dân xóm “Bố già”, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Tiến Luật, Anh Đức cùng nhiều sao Việt khác đã đồng loạt lên tiếng bênh vực nam MC.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất