Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 3/3: Trời tiếp tục rét, cả ngày âm u

An An, Theo nguoiduatin.vn 03/03/2021 09:35:55(GMT+7)
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 3/3: Trời tiếp tục rét, cả ngày âm u

(Techz.vn) – Vì ảnh hưởng của không khí lạnh, khu vực Hà Nội ngày 3/3 sẽ vẫn tiếp tục âm u, có mưa gián đoạn. Bên cạnh đó, nhiệt độ của Thủ đô vẫn ở mức thấp, trời rét.

Từ đêm 1/3, Trung tâm Dự báo KTTV Quốc gia cho biết, không khí lạnh đã tràn xuống khu vực phía Bắc nước ta. Đến ngày 2/3, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ, Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ. Khu vực Hà Nội chìm sâu trong khối không khí lạnh, nhiệt độ hạ thấp từ ngày 2/3.

Điều đáng mừng là ngày 2/3 vừa qua, trời đã bắt đầu khô ráo hơn, giảm tình trạng nồm ẩm. Đến ngày 3/3, dự báo trời Hà Nội vẫn còn âm u nhưng không mưa nhiều, chỉ có mưa gián đoạn. 

du-bao-thoi-tiet-ha-noi-1

Ngày 3/3, Hà Nội nhiều mây, âm u, trời rét. Thủ đô có mưa gián đoạn nhưng chủ yếu tập trung vào sáng sớm và ban đêm. Trưa chiều nhiệt độ nhỉnh hơn, có thể lên mức 20 độ. Tối không mưa, nhiệt độ bắt đầu giảm, thấp nhất là 17 độ.

Nhiệt độ thấp nhất từ 16-18 độ, cao nhất từ 18-20 độ.

 

Lệ Quyên báo tin vui sau nhiều ngày mong chờ, CĐM háo hức giục làm đám cưới với Lâm Bảo Châu

(Techz.vn) – Bức ảnh mới đây của Lệ Quyên khiến cộng đồng mạng trầm trồ. Bên cạnh gửi lời chúc mừng, mọi người cũng không ngừng nghi ngờ cặp đôi sắp sửa về chung một nhà.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất