Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 2/3: Trời chuyển rét, sáng sớm mưa rào

An An, Theo nguoiduatin.vn 01/03/2021 19:15:04(GMT+7)
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 2/3: Trời chuyển rét, sáng sớm mưa rào

(Techz.vn) – Từ ngày 2/3, Hà Nội sẽ tiếp tục chịu ảnh hưởng của một đợt không khí lạnh nữa. Dự báo vào sáng sớm có thể sẽ xảy ra mưa rào.

Từ cuối tuần qua, Hà Nội nói riêng và khu vực Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ nói chung chịu ảnh hưởng từ đợt không khí lạnh mới, gây mưa phùn, trời âm u và nền nhiệt giảm. Những ngày qua, thời tiết Thủ đô phổ biến là có mưa lai rai, trưa chiều có lúc tạnh ráo, nhiệt độ cao nhất khoảng 22 độ, thấp nhất khoảng 19 độ. Dù mưa không to nhưng khiến người đi đường cảm thấy rất bất tiện.

du-bao-thoi-tiet-ha-noi

Từ đêm 1/3 đến ngày 2/3, dự báo sẽ có thêm một đợt không khí lạnh nữa xuất hiện, di chuyển xuống phía Nam. Khối không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến khu vực phía Bắc, trong đó có Hà Nội. Dự báo Thủ đô từ đêm 1/3 sẽ xuất hiện mưa rào, sáng 2/3 bắt đầu chuyển rét, nhiệt độ thấp nhất từ 16-18 độ C.

Dự báo ngày 2/3 sáng sớm có mưa rào, nền nhiệt giảm, trưa chiều có khả năng tạnh ráo. Nhiệt độ thấp nhất từ 16-18 độ, cao nhất từ 21-24 độ.

 

Sao Việt 28/2: Chị hai của Hoài Linh bàng hoàng đăng cáo phó, bí mật về con trai của Ngọc Trinh

(Techz.vn) – Tin sao Việt 28/2: Chị hai của Hoài Linh thắt lòng chia sẻ cáo phó; Chị đại dàn chân dài từng được ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón khoe dáng bốc lửa ‘áp đảo’ Ngọc Trinh; Hé lộ bí mật về con trai lớn phổng phao của Ngọc Trinh, khiến ‘nữ hoàng nội y’ sửng sốt, bất ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất