Hoài Lâm hơn nửa năm không gặp con, vợ cũ hé lộ lý do ẩn khuất phía sau khiến CĐM thêm xót xa

An An, Theo nguoiduatin.vn 05/03/2021 21:42:32(GMT+7)
Hoài Lâm hơn nửa năm không gặp con, vợ cũ hé lộ lý do ẩn khuất phía sau khiến CĐM thêm xót xa

(Techz.vn) – Trong talkshow mới đây, Bảo Ngọc – vợ cũ của Hoài Lâm có những chia sẻ thật lòng về cuộc sống làm mẹ đơn thân. Cô cho biết, từ khi ly hôn đến nay nam ca sĩ chưa từng đến thăm con.

Tháng 6/2020, việc Hoài LâmBảo Ngọc ly hôn khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao. Mối tình hơn 9 năm của cặp đôi này từng được rất nhiều người ngưỡng mộ. Vì thế khi cả hai tan vỡ, mọi người vừa tiếc nuối vừa tò mò lý do. Sau ly hôn, cả Hoài Lâm và Bảo Ngọc đều không đề cập đến chuyện hôn nhân đã qua hay đối phương.

Mới đây, tối 5/3, trong tập mới của “Chuyện ngại nói với Xuân Lan”, Bảo Ngọc – vợ cũ Hoài Lâm đã lần đầu thẳng thắn chia sẻ về cuộc sống làm mẹ đơn thân của mình. Ngay từ đầu chương trình, Xuân Lan cho biết cô đã thống nhất với Bảo Ngọc sẽ không đề cập đến mối quan hệ của cả hai. Có lẽ vì vậy nên Bảo Ngọc cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ.

Xuân Lan đặt câu hỏi, liệu hai bé có thường hỏi về ba sau khi Hoài Lâm và Bảo Ngọc ly hôn hay không? Khá bình thản, Bảo Ngọc cho biết: “Em nghĩ với trẻ con, mình tạo cho chúng nhiều kỷ niệm thì chúng sẽ nhớ đến mình nhiều. Nhưng lúc đó ba của Gà, Cún rất bận nên đi suốt. Vì thế kỷ niệm với con cũng không quá nhiều. Lớn lên, Gà và Cún cũng trong tình trạng biết là có ba nhưng cũng không cần thiết phải có. Em không biết sau này chúng lớn lên có đặt câu hỏi cho em không nhưng em nghĩ hiện tại Gà, Cún vẫn rất vui vẻ, thoải mái”.

Chia sẻ thêm, Bảo Ngọc cho biết cô thỉnh thoảng vẫn đưa ảnh của Hoài Lâm cho hai con xem nhưng hai bé cũng chỉ biết nhưng chưa bao giờ hỏi cô. Bản thân cháu gái NSƯT Bảo Quốc cũng rất thoải mái trong việc để chồng cũ gặp con. Cô nói: “Em sẽ cho ba Gà, Cún gặp hai bé khi anh ấy có đủ bản lĩnh chứ em không chia cắt hay giành con cho riêng mình”.

Đáng chú ý, Bảo Ngọc cho biết đến hiện tại Hoài Lâm vẫn chưa gặp các con vì phải điều trị bệnh ở quê. Cô cho rằng đến khi sức khỏe của nam ca sĩ ổn trở lại thì mọi chuyện sẽ khác.

Nói về một số khó khăn đã gặp phải, Bảo Ngọc nhớ nhất những lúc hai bé bị bệnh, chỉ một mình mình chăm bẵm. Dù rất mệt mỏi, áp lực nhưng vợ cũ Hoài Lâm luôn tự dặn lòng: “Con không có trách nhiệm với mình, vì con không được chọn vào nhà mình. Mình chọn sinh ra con thì mình phải có trách nhiệm với con”.

 

Con trai Hoài Linh gặp tai nạn ‘thập tử nhất sinh', gương mặt bị biến dạng giờ sống thế nào?

(Techz.vn) – Cao Hữu Thiên – con trai nuôi của Hoài Linh đã bình phục sau vụ tai nạn nghiêm trọng. Điều bất ngờ là anh chàng mới đây đã quyết định bỏ đi cái tên Cao Hữu Thiên vốn đã được nhiều người biết đến.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất