Nhã Phương ôm chầm Ốc Thanh Vân, khóc nức nở tiễn Mai Phương

An An, Theo nguoiduatin.vn 29/03/2020 22:39:46(GMT+7)
Nhã Phương ôm chầm Ốc Thanh Vân, khóc nức nở tiễn Mai Phương

(Techz.vn) – Là một trong những người bạn từng đóng phim chung với Mai Phương, Nhã Phương có tình cảm rất đặc biệt dành cho cố diễn viên.

Mai Phương đã qua đời vào tối 28/3 tại nhà riêng sau gần 2 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi. Dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng bạn bè và đông đảo người hâm mộ vẫn không tránh khỏi bàng hoàng và tiếc nuối. Tuy nhiên, việc ra đi vào thời điểm này cũng như một sự giải thoát cho nữ diễn viên, giúp cô không còn phải chịu đau đớn, dày vò nữa. Thời gian cuối đời, Mai Phương yếu hơn nhiều, thậm chí còn phải ngủ ngồi. Cô được bố ruột túc trực, chăm sóc trong bệnh viện.

le-tang-mai-phuong-14

le-tang-mai-phuong-11

Chiều 29/3, lễ tang của Mai Phương được diễn ra. Theo yêu cầu của gia đình, các nghệ sĩ đến viếng đều cố chia thành nhóm nhỏ, không tụ tập đông, quá 10 người một lần viếng. Ai đến cũng không kìm được nước mắt, xót xa nhìn Mai Phương lần cuối.

dam-tang-mai-phuong-4 (1)

dam-tang-mai-phuong-3 (1)

dam-tang-mai-phuong-2 (1)

Ốc Thanh Vân, Trịnh Kim Chi, Kha Ly là những người bạn thân thiết và có mặt từ sớm, giúp gia đình Mai Phương lo liệu công việc.

dam-tang-mai-phuong-8

dam-tang-mai-phuong-10

dam-tang-mai-phuong-11

Nhã Phương là một trong những đồng nghiệp từng đóng cùng Mai Phương trong bộ phim “Những thiên thần áo trắng”. Biết tin Mai Phương qua đời, cô vô cùng buồn bã. Có mặt trong lễ viếng, Nhã Phương ôm chầm lấy Ốc Thanh Vân, khóc nức nở khi nhớ về Mai Phương. Cô cho rằng cuộc đời quá bất công với Mai Phương khi thử thách cô quá nhiều. Ánh mắt đầy tiếc nuối của bà xã Trường Giang khi nhìn linh cữu đàn chị khiến nhiều người xót xa.

dam-tang-mai-phuong-12

Không chỉ Nhã Phương, những ai đến viếng Mai Phương đều không giấu được cảm xúc. Diễn viên Hùng Thuận lặng người đứng trước di ảnh đồng nghiệp. Trước đó, anh chia sẻ trên trang cá nhân: “Mai Phương ơi! Cuộc sống vốn dĩ vô thường, cõi đời này chỉ là tạm bợ, em đã trả hết nợ trần gian, hết đau đớn thể xác, hết phiền não ưu tư. Mong em thanh thản”.

dam-tang-mai-phuong-5

Ái Châu – Bà xã Huỳnh Đông cũng kịp đến gặp Mai Phương lần cuối. Chồng của cô đã đến từ sớm để bàn bạc về việc tổ chức tang lễ cho người bạn thân thiết. “Khi nhận được tin dữ, tôi đã ngồi thừ và khóc nấc. Ai bên cạnh, nhìn thấy được nỗi đau từ thể xác đến tâm hồn của chị, sẽ hiểu được chừng đó nỗi đau là quá sức với người phụ nữ bé nhỏ. Thôi, đến lúc thân tâm mình nhẹ nhàng rồi, bỏ hết buông hết”, Ái Châu nức nở sau khi biết tin.

dam-tang-mai-phuong-14

Diễn viên Quốc Thuận nặng trĩu nỗi buồn khi đến nhà tang lễ. Anh xót xa khi phải nói lời chào tạm biệt đến đàn em.

dam-tang-mai-phuong-6

Vân Trang dù đã chuẩn bị tinh thần nhưng vẫn không khỏi bàng hoàng và đau đớn khi nghe tin Mai Phương qua đời.

dam-tang-mai-phuong-13

Diễn viên Đào Vân Anh không thể tin đàn em thân thiết đã ra đi. Dẫu vậy, cô cũng cho rằng đó lại là sự giải thoát cho quãng thời gian đau đớn Mai Phương phải chịu đựng bấy lâu.

Theo chia sẻ của của Ốc Thanh Vân, suốt 3 tháng qua, Mai Phương không ngủ được, chỉ ngồi ôm gối mà thôi. “Chỉ có sự ra đi lúc này mới khiến Phương được giải thoát khỏi những cơn đau và được ngủ”, nữ MC xót xa.

Nguồn ảnh: Zing, 2sao, Vietnamnet

 

Con gái Mai Phương chưa biết mẹ mất, ngây thơ nhìn vào quan tài

(Techz.vn) – Vì còn quá nhỏ nên con gái của Mai Phương vẫn hồn nhiên, không hề biết mẹ đã qua đời. Khi được người thân bế vào nhìn mặt mẹ lần cuối, cô bé mắt tròn xoe hướng vào trong quan tài, ngơ ngác không hiểu chuyện gì.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất