Người đẹp từng châm chọc Hương Giang cảm ơn Covid-19 vì để dân số thế giới `chết bớt`

An An, Theo nguoiduatin.vn 11/03/2020 10:12:01(GMT+7)
Người đẹp từng châm chọc Hương Giang cảm ơn Covid-19 vì để dân số thế giới `chết bớt`

(Techz.vn) – Nữ diễn viên có phát ngôn khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ khi cho rằng Covid-19 đã giúp “giảm bớt” dân số thế giới.

Dịch Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp. Tính đến hiện tại, ở Việt Nam đã có 34 ca nhiễm. Dư luận đang rất chú ý và cầu mong cho dịch bệnh được ngăn chặn. Giữa lúc toàn dân chung tay đẩy lùi Covid-19 thì một nữ diễn viên lại tỏ ra vô cảm và cho rằng nên “cảm ơn” Covid-19.

Cụ thể, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Trà My đăng tải dòng trạng thái: “Nghĩ lại nên cảm ơn cô Vy, dân số thế giới đã quá tải rồi, nên chết bớt đi cho rộng chỗ”.


Chia sẻ của Trà My trên Facebook

Rất nhanh, bài viết này nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số đều chỉ trích sự vô cảm của Trà My. Nhiều bình luận lên án sự ích kỷ của cô nàng.

“Dù có là nghệ sĩ hay không thì cũnng phải ăn nói biết suy nghĩ. Phát ngôn vô học vậy mà cũng ngửi được sao?”.

“Xin chúc mừng chị đã quay vào ô mất lượt. Từ nay tôi dám chắc chị sẽ không còn fan đâu”.

“Thấy mình flop quá nên gây sự chú ý hả?”.

“Nếu người thân mình dính Covid-19 thì chị có nõi thế này được nữa không?”.

“Vô danh rồi lại còn vô đạo đức nữa”.

“Sống thì phải tích đức cho người thân đi với. Mong cho chị nhiễm bệnh rồi mới hiểu thế nào là cảm ơn cô Vy nhé”.


Trà My trong vai Hạnh của "Thương nhớ ở ai"

Trước đó, Trà My cũng từng nhiều lần khiến cộng đồng mạng phẫn nộ vì phát ngôn của mình. Cuối tháng 11/2019, cô nàng miệt thị fan Kpop, thậm chí tuyên bố sẵn sàng “quyết chiến” đến cùng.


Trà My từng công khai chỉ trích bạn diễn Hương Giang

Trà My sinh năm 1992, là nữ diễn viên không có nhiều tên tuổi. Cô vừa được biết đến rộng rãi hơn qua vai Hạnh trong bộ phim “Thương nhớ ở ai” của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Có thời điểm, Trà My gây xôn xao khi tố bạn diễn Ngọc Anh tát và chửi mình trên phim trường. Đáp lại, Ngọc Anh cho biết Trà My không những không hợp tác với đoàn mà còn mắc bệnh ngôi sao và luôn ăn nói trống không. Nữ diễn viên 28 tuổi cũng từ “cà khịa” diễn viên Hương Giang trong phim “Cô gái nhà người ta” rằng phẫu thuật chưa lành đã đóng phim trở lại và để lại nhiều tranh cãi.

 

Vũ Khắc Tiệp nhận sai, giải thích vì sao "chạy lung tung" khi về từ tâm dịch

(Techz.vn) – Giữa tâm bão chỉ trích vì phát ngôn tại khu cách ly, mới đây Vũ Khắc Tiệp cuối cùng cũng đã chính thức lên tiếng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất