Không chỉ phỉ báng dân Việt, nữ Việt kiều còn livestream thách thức: 'Gọi công an đến đây'

An An, Theo nguoiduatin.vn 18/03/2020 09:44:49(GMT+7)
Không chỉ phỉ báng dân Việt, nữ Việt kiều còn livestream thách thức: 'Gọi công an đến đây'

(Techz.vn) – Mặc dù bị cư dân mạng chỉ trích liên tục nhưng nữ Việt kiều này vẫn tỏ thái độ hống hách, thậm chí là trêu tức mọi người nhiều hơn.

Những ngày qua, cộng đồng mạng Việt Nam vô cùng quan tâm đến tin tức liên quan dịch Covid-19. Bên cạnh công tác phòng dịch, tình hình kiều bào về nước cũng gây chú ý không kém. Với tiêu chí “Cuộc chiến không ai bị bỏ lại”, Chính phủ và người dân Việt Nam luôn dang tay chào đón đồng bào trở về quê hương. Thế nhưng, bên cạnh những người có ý thức thì vẫn còn đó một số thành phần không đúng mực.

Chiều 17/3, mạng xã hội chia sẻ nhiều về trường hợp một nữ Việt kiều buông lời miệt thị đất nước sau khi xuống sân bay. Cụ thể, trên trang cá nhân, người này viết: “Hạ cánh an toàn, Việt Nam có ai đón mẹ con Linh Love? Sân bay buồn quá đi có ai đi báo công an chưa. Tụi bây xạo *** tụi bây chứ không có lũ nước ngoài như tụi tao, tụi bây hốt *** mà ăn chứ ở đó mà kỳ thị”.

Ngay lập tức, chia sẻ này vấp phải sự phản đối kịch liệt từ phía cộng đồng mạng. Lời lẽ vô văn hóa đó bị chỉ trích rất nhiều. Cư dân mạng nhanh chóng ‘tấn công’ trang cá nhân của nữ Việt kiều.

Chuyện tưởng chừng chỉ có vậy thì bất ngờ, tối cùng ngày, nữ Việt kiều lại gây bão mạng xã hội một lần nữa. Người này livestream trên trang cá nhân, nhưng mục đích không phải để xin lỗi mà là thách thức, phỉ báng lại cộng đồng mạng.

Người phụ nữ gọi cư dân mạng là lũ, đồng thời ‘mời’ tất cả đến chửi rủa mình cùng 1 lúc. Thậm chí, gây tức giận hơn là chị ta còn thách thức mọi người gọi công an đến bắt mình. Đoạn livestream trên như thêm dầu vào lửa, càng khiến cộng đồng mạng thêm phẫn nộ. Làn sóng phản đối nữ Việt kiều ngày càng lan rộng, có ý kiến cho rằng cần báo cho cơ quan chức năng vào cuộc vì hành vi xúc phạm, miệt thị Tổ quốc.

 

CĐM tìm ra Facebook nữ tiếp viên lộ clip nhạy cảm, người trong cuộc lên tiếng

(Techz.vn) – Nữ tiếp viên hàng không bị nghi lộ clip nhạy cảm đang khiến mạng xã hội Việt Nam xôn xao sở hữu ngoại hình nóng bỏng, xinh đẹp không thua kém gì sao hạng A.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất