Hồ Ngọc Hà thừa nhận: Dịch kéo dài 2 tháng nữa thì “tôi cũng chết”

An An, Theo nguoiduatin.vn 30/03/2020 15:40:51(GMT+7)
Hồ Ngọc Hà thừa nhận: Dịch kéo dài 2 tháng nữa thì “tôi cũng chết”

(Techz.vn) – “Dịch bệnh mà kéo dài 2 tháng nữa chắc tôi cũng chết”, Hồ Ngọc Hà chán nản chia sẻ với báo chí về tình hình kinh doanh trong thời điểm nhạy cảm này.

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã tham gia chương trình Khách đến chơi nhà và có những chia sẻ về cuộc sống, công việc của mình. Nữ ca sĩ vốn được biết đến như một trong những nghệ sĩ hàng đầu của showbiz, hoạt động nghệ thuật rất năng nổ và kinh doanh cũng rất tốt.

ho-ngoc-ha-4

Tuy nhiên, trong thời điểm dịch bệnh hoành hành như hiện tại, Hồ Ngọc Hà cũng bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Nữ diễn viên phải hoãn kế hoạch ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, đồng thời việc kinh doanh cũng không được như trước nữa.

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà đang điều hành một thương hiệu mỹ phẩm riêng. Thương hiệu của cô ngày càng tìm được chỗ đứng trong thị trường, có nhiều người dùng tin tưởng. Tuy nhiên, vì ảnh hưởng dịch mà doanh thu cũng giảm đi ít nhiều. “Trước đây tôi bán được 100% thì bây giờ bớt đi vài chục % do  ảnh hưởng của dịch bệnh”, nữ hoàng giải trí chia sẻ.

ho-ngoc-ha-1

Dẫu vậy, theo Hồ Ngọc Hà thì ảnh hưởng của cô vẫn nhỏ hơn so với những doanh nghiệp lớn. Hiện tại, mọi thứ vẫn đang trong tầm kiểm soát, công việc có ảnh hưởng nhưng chưa quá lớn.

Trong khi nhiều nơi phá sản, nợ lương nhân viên thì công ty mỹ phẩm và công ty giải trí của Hồ Ngọc Hà vẫn đang trả lương đều đặn cho người làm. Tất cả đều đang làm việc chăm chỉ, chờ thời điểm để tung ra sản phẩm mới. “Qua biến cố này, nhân viên của tôi sẽ yêu công việc, trân trọng tôi và những gì tôi dành cho họ hơn”, Hà Hồ chia sẻ.

ho-ngoc-ha-3

Một trong những nguyên nhân giúp việc kinh doanh của giọng ca “Cả một trời thương nhớ” có thể ổn định là nhờ nguồn vốn dự phòng. Lạc quan và tự tin là thế, nhưng nữ ca sĩ cũng không tránh khỏi những lo lắng về tình hình dịch bệnh. Cô thừa nhận: “Cái gì cũng có hai mặt của nó, tình hình dịch bệnh mà kéo dài 2 tháng nữa chắc tôi cũng chết. Không chỉ riêng tôi mà cả thế giới cũng đều lao đao”.

Vừa qua, Hồ Ngọc Hà là một trong những nghệ sĩ nổi bật, có đóng góp lớn trong từ thiện, giúp đỡ người dân miền Tây và công tác phòng dịch. Cô cùng bạn bè quyên góp 3 tỷ đồng, một số tiền khá lớn. Nói về việc làm của mình, nữ ca sĩ thành thật: “Thời điểm này, nhiều tiền hay ít tiền thì cũng phải ở nhà hết, chẳng làm ăn được gì, nên thôi, ai cần bàn tay mình thì mình nên đóng góp. Nếu ngày mai có chết hết, tôi vẫn cảm thấy mình được chết trong sự hãnh diện, hạnh phúc”.

 

Nghẹn ngào tin nhắn cuối cùng Mai Phương gửi Hồ Ngọc Hà trước khi nhắm mắt

(Techz.vn) – Những tâm sự thân thương Mai Phương nhắn gửi Hồ Ngọc Hà khiến nữ ca sĩ xót xa, người hâm mộ khi đọc được cũng không giấu được xúc động.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm