Giải trí

Diễn viên Việt Anh lộ cảnh nóng với hoa hậu 16 năm trước, danh tính khiến tất cả bất ngờ

Diễn viên Việt Anh lộ cảnh nóng với hoa hậu 16 năm trước, danh tính khiến tất cả bất ngờ

Mới đây, diễn viên Việt Anh tự mình chia sẻ những hình ảnh trong hậu trường bộ phim “Chạy án”, nằm trong series “Cảnh sát hình sự” đình đám một thời của Việt Nam. Những phân cảnh nóng bỏng của Việt Anh cùng bạn diễn khiến nhiều người chú ý.

viet-anh-2

Cộng đồng mạng bồi hồi nhớ về thời điểm “Chạy án” mới ra mắt vào năm 2006. Khi đó, vai diễn Cao Thanh Lâm mà Việt Anh đảm nhận để lại rất nhiều dấu ấn. Là công tử con nhà giàu, có bố làm quan to, nhưng anh chàng lại rất ngỗ nghịch và dễ bị lôi kéo. Người tình của anh khi là hoa hậu Minh Phương do Phan Hòa đảm nhận. Cô cũng thể hiện khá thành công và nhận được nhiều lời khen ngợi.

viet-anh-3

viet-anh-4

Trong bài đăng vừa qua, Việt Anh bồi hồi nhớ lại: “16 năm trước, cảnh nóng của bom tấn một thời là 'Chạy Án'. Nó mộc mạc và dung dị lắm, thường là chỉ có 3,4 người được ở bối cảnh thôi. Không được đông người, khác hẳn bây giờ khoảng 20 người. Và để giúp diễn viên đỡ căng thẳng thì có quạt để cho đỡ nóng. Nhưng quan trọng là DOP phải trực tiếp quay và áo không được thay. Thường là phải mặc một tuần liên tục không thay. Đấy bom tấn thời kì đổi mới nó đơn giản vậy thôi. Giờ mọi thứ khác lắm rồi, thấy bảo anh DOP giờ cũng chăm thay áo hơn rồi”.

viet-anh-1

Nhiều đồng nghiệp của anh chàng cũng rất nhanh vào bình luận. Diễn viên Mạnh Trường trêu chọc: “Cảnh nóng ngày xưa phải có bác cầm quạt cho bớt nóng hả anh?”. Lã Thanh Huyền thì tinh nghịch đùa rằng vì là cảnh nóng nên nữ diễn viên phải bấu vào tay Việt Anh.

phan-hoa-1

Vai diễn Cao Thanh Lâm mang lại tiếng vang lớn cho Việt Anh. Đó cũng là vai chính đầu tiên mà nam diễn viên đảm nhận. Về phần Phan Hòa, thời điểm đóng “Chạy án”, cô chỉ mới là sinh viên. Sau bộ phim, cô cũng rút lui dần khỏi showbiz và lập gia đình. Tuy nhiên, cô và chồng đã chia tay sau đó không lâu, hiện cô nàng đang làm một công việc ổn định ở Nhà hát Tuổi Trẻ.

 

Không thua kém tình cũ đại gia của Kim Lý, Hồ Ngọc Hà tuyên bố 'chơi lớn'

(Techz.vn) – Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà quyết định chi mạnh tay, trở thành một trong những nghệ sĩ Việt ủng hộ nhiều nhất cho công cuộc chống dịch Covid-19.