Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ tình hình của bố, cậu ruột và cháu trai trong khu cách ly

An An, Theo nguoiduatin.vn 25/03/2020 14:51:12(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ tình hình của bố, cậu ruột và cháu trai trong khu cách ly

(Techz.vn) – Đàm Vĩnh Hưng cho biết, nhiều người nhà của anh hiện đang ở trong khu cách ly. Nam ca sĩ cũng chia sẻ về tình hình của họ hiện tại.

Cách đây không lâu, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ rằng bố đỡ đầu của mình vừa về nước và ngay lập tức phải đi cách ly. Dù đã làm mọi cách nhưng đây là điều bất khả kháng, anh không thể thay đổi. Nam ca sĩ không giấu nổi lo lắng cho bố cũng như tình hình dịch bệnh lúc này. Mới đây, theo tiết lộ của giọng ca “Xin lỗi tình yêu” thì không chỉ có bố nuôi của anh mà cả cậu ruột, cháu gái cũng đang ở trong khu cách ly.

Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Con bé cháu đang ở khu cách ly chụp hình gửi cho gia đình đây. Bữa sáng thôi mà đã có nhiều sự lựa chọn vậy đó. Thật ra mình luôn có cảm giác không an tâm thôi. Thực tế thì không hề thiếu hụt gì trầm trọng cả”. Trước sự việc, Đàm Vĩnh Hưng cũng nhắn nhủ công chúng: Xin đừng quên một điều: Người nhà chúng ta đang đi cách ly (một động thái để giúp ta giữ mạng cho cả nhà) chứ không phải đi cắm trại, picnic, an dưỡng… Xin các gia đình hết sức bình tâm. Vì khi mình tập trung đến đó cũng là cơ hội cho virus phát triển”.

Nhiều người thân của Đàm Vĩnh Hưng hiện đang được cách ly tập trung. Trong đó có bố nuôi, cậu ruột và cháu gái. Điều đáng nói là họ đều rất lạc quan, không hề hoảng loạn. Theo chia sẻ của Mr.Đàm, tất cả đều nhắn tin về vui vẻ, thoải mái, thậm chí là dặn dò đừng gửi thêm đồ.

Nam ca sĩ đặc biệt nhắn nhủ với khán giả: “Yên tâm nha. Nhắm mắt vài ngày tuần lễ là họ về đến nhà với một lý lịch sức khỏe rất sạch ý mà”.

Nhiều người đồng tình với chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng. Trong đó có nghệ sĩ Hồng Vân, ca sĩ Tuấn hưng, ca sĩ Pha Lê… Về phần cộng đồng mạng, họ cũng cho rằng việc người nhà lo lắng thái quá, tìm mọi cách “tuồn” lương thực, nhu yếu phẩm vào trong khu cách ly là không cần thiết, chỉ làm ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch, đồng thời khiến lực lượng bảo vệ, đội ngũ y bác sĩ thêm mệt mỏi. Đây là thời điểm mà toàn dân cần phải bình tĩnh, tuân thủ nghiêm ngặt những khuyến cáo của Chính phủ và Bộ Y tế.

 

Con trai ruột Hoài Linh tự cách ly ở Mỹ, phản ứng của danh hài khiến nhiều người bất ngờ

(Techz.vn) – Quý tử nhà Hoài Linh hiện đang tự cách ly tại nhà ở Mỹ. Anh chàng chia sẻ, đôi lúc cảm thấy buồn và khá chơi vơi nơi đất khách quê người.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất