Con trai ruột Hoài Linh tự cách ly ở Mỹ, phản ứng của danh hài khiến nhiều người bất ngờ

An An, Theo nguoiduatin.vn 25/03/2020 12:46:33(GMT+7)
Con trai ruột Hoài Linh tự cách ly ở Mỹ, phản ứng của danh hài khiến nhiều người bất ngờ

(Techz.vn) – Quý tử nhà Hoài Linh hiện đang tự cách ly tại nhà ở Mỹ. Anh chàng chia sẻ, đôi lúc cảm thấy buồn và khá chơi vơi nơi đất khách quê người.

Tình hình dịch bệnh ở Mỹ đang rất phức tạp. Xứ cờ hoa hiện đang làm mọi biện pháp để thắt chặt kiểm soát hoạt động của người dân. Trong đó, người Việt sinh sống ở Mỹ cũng ảnh hưởng trực tiếp, hạn chế đi lại. Võ Lê Thành Vinh – con trai của danh hài Hoài Linh hiện đang ở nước bạn và chủ động tự cách ly tại nhà để tránh Covid-19.

Trả lời 24h, Thành Vinh cho biết, thông tin lúc này thay đổi từng giờ, tính đến tối 23/3, tại thành phố Dallas mà anh đang sinh sống có lệnh hạn chế  đi lại từ 1-2 tuần. Điều đáng nói, hầu như người Mỹ không có ý thức đeo khẩu trang, chỉ có nhân viên y tế và người trong diện nhiễm hoặc nghi nhiễm mới đeo. Bản thân Thành Vinh hiện đang tự cách ly tại nhà để bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

Thời gian qua, có rất nhiều kiều bào, du học sinh đã chọn trở về nước. Trong đó, con của những người nổi tiếng như Chi Bảo, Trung Anh, tuy nhiên, Thành Vinh lại chọn ở lại Mỹ. Trả lời câu hỏi vì sao không về bên gia đình, anh cho biết: “Việc tôi không thể về nước có nhiều yếu tố ảnh hưởng. Thứ nhất, Covid-19 là căn bệnh có thời gian ủ bệnh lâu, không có triệu chứng biểu hiện rõ rệt khi mới bị nhiễm 1-2 ngày. Thứ hai, từ Mỹ bay về Việt Nam cần thời gian dài khoảng 17 tiếng, lại phải quá cảnh ở nước khác nữa. Vì vậy, tôi quyết định hạn chế đi lại để tránh gây ảnh hưởng đến gia đình và nhiều người khác nữa”.

Trong tình hình phức tạp như hiện tại, Hoài Linh cũng rất lo lắng cho con trai. Danh hài thường xuyên liên lạc với Thành Vinh qua internet và hỏi thăm tình hình. Dù không căn dặn gì cụ thể nhưng Hoài Linh cũng không tránh khỏi lo lắng.

“Bố biết sở thích của tôi là máy bay và đam mê trong công việc ra sao nên không thể thúc giục tôi về nước trong lúc này. Tôi về lúc này chắc khỏi sang Mỹ luôn đấy, vì hãng hàng không đang trong giai đoạn quan trọng. Hơn nữa bố cũng rất tin tưởng tôi nên khá yên tâm khi tôi quyết định ở lại đây để lo công việc. Tôi giống bố ở việc hay làm, mải làm, tỉnh táo trong mọi quyết định”, Thành Vinh chia sẻ.

Xa nhà, lại trong thời điểm nhạy cảm như hiện tại, con trai Hoài Linh không tránh khỏi cảm giác buồn và chơi vơi, lạc lõng. Tuy nhiên, anh chàng đã dần ổn định lại tinh thần và vượt qua được.

Võ Lê Thành Vinh là con trai ruột của danh hài Hoài Linh. Anh chàng sang Mỹ học tập từ nhỏ, chỉ thỉnh thoảng về Việt Nam thăm gia đình và họ hàng. Sau khi học hết cấp 3, Thành Vinh sang Mỹ học ở University of Texas. Trong thời gian này, anh chàng được hãng hàng không Mỹ nhận vào làm kỹ sư. Thành Vinh đã bảo lưu kết quả học tập, sau đó quay lại học tiếp và tốt nghiệp vào tháng 12/2018. Nhiều người nhận xét, quý tử nhà Hoài Linh có nhiều nét giống bố, khá điển trai và tính cách rất độc lập, trưởng thành.

 

Cuộc sống đáng ngưỡng mộ của con trai ruột Hoài Linh bên trời tây

(Techz.vn) – Cậu con trai tài giỏi của danh hài Hoài Linh hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Không chỉ điển trai, anh chàng còn có sự nghiệp thành đạt, xứng đáng là niềm tự hào của bố.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất