Hậu scandal quấy rối trẻ em, Minh Béo bất ngờ ví mình là thiên thần đẩy lùi Covid-19

An An, Theo nguoiduatin.vn 12/03/2020 09:16:04(GMT+7)
Hậu scandal quấy rối trẻ em, Minh Béo bất ngờ ví mình là thiên thần đẩy lùi Covid-19

(Techz.vn) – Động thái này của Minh Béo khiến anh chàng nhận rất nhiều gạch đá từ cộng đồng mạng, cho rằng nam nghệ sĩ đang lợi dụng dịch Covid-19 để đánh bóng bản thân.

Cái tên Minh Béo từ lâu đã trở nên xấu xí trong mắt khán giả. Từ sau vụ quấy rối tình dục với trẻ em ở Mỹ, sự nghiệp của anh chàng cũng tụt dốc không phanh. Cộng đồng mạng mỗi lần nhắc đến tên Minh Béo là vô cùng gay gắt. Thậm chí, cách đây không lâu, khi Trấn Thành đùa vui ghép đôi Đức Phúc với Minh Béo, nam MC cũng bị phản ứng dữ dội.

Bẵng đi thời gian khá dài, tối qua (11/3), cái tên Minh Béo lại bất ngờ xuất hiện khắp các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, thực tế thì đó cũng không phải chuyện vui gì, ngược lại tất cả đều “tấn công” nghệ sĩ này.

Cụ thể, Minh Béo chia sẻ một bộ ảnh của bản thân mặc đồ thiên thần, đính kèm caption: “Minh Béo ước gì sẽ làm thiên thần, làm cho virus Corona biến mất hẳn trong vũ trụ này và mang lại hạnh phúc và sức khỏe đén cho mọi người nha”.

Cư dân mạng vô cùng tức giận, cho rằng Minh Béo quá hợm hĩnh, không biết xấu hổ khi đưa chuyện virus Corona ra để đánh bóng bản thân. Nhiều người dùng những từ ngữ gay gắt để chỉ trích anh chàng. Về phần Minh Béo, anh chàng đã khóa chế độ bình luận công khai, chỉ cho phép bạn bè comment trên trang cá nhân.

“Kẻ quấy rối này lại muốn gây sự chú ý rồi. Xin lỗi nhưng dù có làm gì thì cũng không thể quay về showbiz nữa đâu”.

“Dừng làm trò đi. Một kẻ quấy rối lại đòi làm thiên thần”.

“Sao không tống cổ ông này vào trại đi nhỉ? Cứ để lăng xăng bên ngoài rồi làm trò linh tinh”.

“Trước giờ chỉ biết ông này biến thái, ai ngờ còn bị điên nữa. Sợ quá. Thế mà vẫn có kẻ vào khen cho được”.

Sau khi bộ ảnh được cộng đồng mạng chú ý, Minh Béo lại chỉnh sửa phần caption, viết thêm: “Không ngờ vài tấm hình mà vẫn được sự quan tâm của cả cộng đồng mạng, fan yêu thương của Minh, xin chân thành cảm ơn quí vị rất nhiều”.

 

Vợ của chồng cũ Hồng Nhung lộ nhan sắc thật già nua, kém xa nữ diva

(Techz.vn) – Nữ doanh nhân hiện đang là vợ của chồng cũ Hồng Nhung gây xôn xao khi để lộ bức ảnh đời thường già nua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất