Hàng không - Vũ trụ

Chuyên gia dự báo người ngoài hành tinh sẽ xâm lược Trái Đất, rùng mình lời cảnh báo của Stephen Hawking

Chuyên gia dự báo người ngoài hành tinh sẽ xâm lược Trái Đất, rùng mình lời cảnh báo của Stephen Hawking

Một giáo sư người Mỹ đã cảnh báo nguy cơ người ngoài hành tinh sẽ dùng thiên thạch, tiểu hành tinh tấn công Trái Đất. Những bằng chứng ông đưa ra khiến nhiều người phải giật mình lo sợ.

Paul Springer là một giáo sư người Mỹ chuyên nghiênc ứu về sự thay đổi cục diện của chiến tranh. Cách đây không lâu, ông đưa ra dự báo về nguy cơ người ngoài hành tinh sẽ tấn công Trái Đất. Vị giáo sư tin rằng họ sẽ dùng thiên thạch, tiểu hành tinh để xâm lược chúng ta.

nguoi-ngoai-hanh-tinh-tan-cong-trai-dat-2

nguoi-ngoai-hanh-tinh-tan-cong-trai-dat-3

Ngoài ra, nhưng thiết bị thăm dò cũng có thể được sử dụng và các UFO bí ẩn chính là chúng. Người ngoài hành tinh gửi UFO đến Trái Đất từ lâu, nhằm biết được tình hình của hành tinh chúng ta đang sống. Giáo sư Paul Springer cảnh báo điều này sau khi Lầu Năm Góc của Mỹ công bố báo cáo thừa nhận các hiện tượng kỳ lạ trên bầu trời mà họ chưa thể giải thích.

nguoi-ngoai-hanh-tinh-tan-cong-trai-dat-1

Ông Paul Springer cho rằng, người ngoài hành tinh sẽ loại bỏ hệ thống phòng thủ của Trái Đất bằng tia laser hay vũ khí như virus, tiểu hành tinh dẫn đường. Công nghệ của họ rất cao, là thứ mà người Trái Đất phải cẩn trọng. Quân đội các nước sẽ phải cân nhắc kỹ, ưu tiên sinh tồn trước tiên thay vì bắt giữ người ngoài hành tinh.

nguoi-ngoai-hanh-tinh-tan-cong-trai-dat-4

Phát ngôn của Paul Springer khiến nhiều người nghĩ đến lời cảnh báo của Stephen Hawking trước đây. Nhà khoa học cho biết việc tiếp xúc với người ngoài hành tinh có thể sẽ gây nguy hiểm cho loài người chúng ta.

nguoi-ngoai-hanh-tinh-tan-cong-trai-dat-5

Trong khi đó, ông Seth Shostak của Viện SETI cho biết, có thể nguồn tài nguyên cạn kiệt là lý do người ngoài hành tinh chọn tấn công Trái Đất. Còn Nick Pope, điều tra viên UFO của Anh thì nghĩ cần chuẩn bị cho một điều tồi tệ nhất đến từ mối đe dọa từ người ngoài hành tinh. Ông còn gợi ý cần phát triển vũ khí sinh học và năng lượng mạnh để đối phó với việc đó trong tương lai.

nguoi-ngoai-hanh-tinh-tan-cong-trai-dat-7

Về phía NASA, họ thừa nhận tìm thấy sự sống ngoài Trái Đất, nhưng chuyện một cuộc tấn công đến với hành tinh của chúng ta là điều rất khó xảy ra.