Giải trí

Hari Won phát hiện Trấn Thành nửa đêm trốn vợ làm việc không ai ngờ đến, nhìn ảnh CĐM cũng ngã ngửa

Hari Won phát hiện Trấn Thành nửa đêm trốn vợ làm việc không ai ngờ đến, nhìn ảnh CĐM cũng ngã ngửa

Tỉnh dậy giữa chừng, Hari Won không khỏi bất ngờ khi không thấy chồng đâu. Nữ ca sĩ vội vàng đi tìm thì phát hiện anh đang ở phòng khách, làm một việc mà chẳng ai làm vào 4 giờ sáng.

Mới đây, Hari Won tiết lộ câu chuyện thú vị về Trấn Thành trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cho biết, nửa đêm đang ngủ thì cô giật mình dậy không thấy chồng đâu. Nào ngờ, Trấn Thành lại đang… cắm hoa ngoài phòng khách.

“4h sáng chồng tui không thấy trong phòng ngủ. Ra phòng khách xem làm gì thì... Thấy ổng cắm hoa. Tui cười muốn điên. Tui yêu ông này quá!”, Hari Won viết.

tran-thanh-hari-won-1

Không chỉ vậy, cắm xong nam MC còn nán lại ngắm, sắp xếp hoa. Hành động có lẽ ai cũng nghĩ là khác thường nhưng với Hari Won lại rất đáng yêu. Fan của cặp đôi cũng tấm tắc khen ngợi gu thẩm mỹ của “A Xìn”.

tran-thanh-hari-won-3

tran-thanh-hari-won-4

Từ khi hẹn hò đến kết hôn, Trấn Thành và Hari Won phải đối mặt với không biết bao nhiêu thị phi. Tuy nhiên, chưa bao giờ cặp đôi ngừng thể hiện tình cảm với đối phương, bày tỏ sự trân trọng với mối quan hệ này. Đó là lý do từ cặp đôi bị ghét, chỉ trích hàng đầu showbiz nhưng hiện tại họ lại là đôi vợ chồng được yêu mến bậc nhất.

tran-thanh-hari-won-5

Cách đây không lâu, mạng xã hội rộ lên tin đồn Trấn Thành và Hari Won có trục trặc, thậm chí đã “đường ai nấy đi”. Lý do là bởi giọng ca “Hương đêm bay xa” thường xuyên hoạt động ở Hàn Quốc, cả hai cũng không còn khoe ảnh mặn nồng trên trang cá nhân. Tuy nhiên cặp đôi đã lần lượt có động thái phủ nhận việc này.

tran-thanh-hari-won-6

Trước đó, trong một lần chia sẻ, Trấn Thành tiết lộ cuộc sống hôn nhân của anh rất viên mãn: “Tôi với Hari 7 năm yêu nhau, 6 năm cưới nhau, mỗi ngày tôi mở mắt ra cũng là nụ cười, nhắm mắt lại cũng là nụ cười, chưa gây lộn một ngày nào hết. Tôi với Hari cứ cố gắng sống tốt từng ngày, hay tới đâu vui tới đó. Không biết tốt kiểu gì mà đến giờ chưa chịu bỏ. Tức thiệt đó”.