Giải trí

Phản ứng bất ngờ của Trường Giang khi gặp lại tình cũ, khác biệt hoàn toàn với Trấn Thành

Phản ứng bất ngờ của Trường Giang khi gặp lại tình cũ, khác biệt hoàn toàn với Trấn Thành

Cùng là gặp lại người yêu cũ, nhưng cách hành xử của Trường Giang và Trấn Thành lại trái ngược hoàn toàn.

Trường Giang và Trấn Thành luôn được đưa lên bàn cân. Không chỉ trên sân khấu mà ngay cả trong chuyện đời tư cả hai cũng khó tránh việc bị so sánh. Mới đây, một lần nữa cách hành xử của Trường Giang và Trấn Thành khi gặp lại người yêu cũ gây bàn luận khá nhiều trên mạng xã hội.

Cụ thể, trong tập mới của show “Nhà trọ Destiny”, Trường Giang tiết lộ với Phát La và Song Luân: “Từ khi có gia đình, tôi bình thường với mọi thứ. Nếu có gặp, tôi vẫn chào hỏi, sau đó tiếp tục với công việc. Nếu đi trên đường, vô tình thấy thoáng qua, tôi cũng gật đầu một cái với người ta. Việc mình từng thương hay từng ghét không quan trọng bằng hiện tại. Mình có gia đình. Gia đình với mình luôn là số 1”.

tran-thanh-truong-giang-2

Bấy lâu nay, khán giả cũng có thể dễ dàng nhận ra việc Trường Giang không bao giờ xuất hiện cùng những người phụ nữ từng vướng ồn ào tình cảm với mình như Quế Vân, Nam Em. “Mười Khó” luôn cố gắng giữ khoảng cách với người cũ, trân trọng Nhã Phương nhất.

tran-thanh-truong-giang-3

Ở chiều ngược lại, Trấn Thành cũng bị nhắc tên. Thái độ của nam MC với người cũ tuy khó có thể bình thường như trước, nhưng vẫn vui vẻ khi xuất hiện ở cùng một show. Ví dụ điển hình là việc Trấn Thành và Mai Hồ cùng góp mặt ở một số show truyền hình.

Thậm chí sau khi chia tay, người nào cũng có gia đình riêng thì hình ảnh chụp chung với Mai Hồ vẫn được Trấn Thành giữ nguyên trên Facebook cá nhân. Chưa bao giờ nam MC nói rõ lý do giữ chúng, nhưng cư dân mạng thì tin rằng mối quan hệ của cả hai vẫn rất tốt.

tran-thanh-truong-giang-1

Trước đây, khi tham gia “Người ấy là ai”, Trấn Thành từng bật khóc kể về việc từng bỏ lỡ cô gái đồng hành với mình trong những lúc khó khăn nhất. Việc không thể đám cưới với người đó khiến nam MC cảm thấy có lỗi và muốn nói xin lỗi. Trong một lần tình cờ nhìn thấy nhau giữa trung tâm thương mại, Trấn Thành và bạn gái cũ chỉ biết nhìn nhau mà khóc. 

tran-thanh-truong-giang-4

Có thể thấy, dù còn độc thân, có bạn gái hay đã kết hôn thì Trấn Thành vẫn luôn thẳng thắn đối diện với người cũ, không bao giờ né tránh. Cách hành xử này có phần khác với Trường Giang. Tuy nhiên, cư dân mạng lại cho rằng bản chất những mối quan hệ của Trường Giang và Trấn Thành khác nhau nên không thể hành xử giống nhau.