Giải trí

Thanh Thảo lần đầu hé lộ lý do kiên quyết đưa con trai Ngô Kiến Huy rời Việt Nam sang Mỹ định cư

Thanh Thảo lần đầu hé lộ lý do kiên quyết đưa con trai Ngô Kiến Huy rời Việt Nam sang Mỹ định cư

Tập 26 The Khang Show có khách mời chính là ca sĩ Thanh Thảo. Trò chuyện với Nguyên Khang, giọng ca “Búp bê” trải lòng về những sóng gió trong cuộc sống, sự nghiệp mà mình đã đối mặt. Một trong số đó không thể không kể đến quyết định rời Việt Nam, sang Mỹ định cư vào năm 2011.

thanh-thao-2-1677483655.jpg
 

Thời điểm đó, Thanh Thảo vẫn đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Cô là cái tên rất hot, được săn đón mọi lúc mọi nơi. Chính vì vậy mà quyết định sang Mỹ của nữ ca sĩ khiến dư luận càng thêm xôn xao. Nói về chuyện này, Thanh Thảo cho biết dù không muốn nhưng việc sang Mỹ là lựa chọn tối ưu của mình khi đó vì có quá nhiều áp lực nặng nề.

“Năm 2011, tôi trải qua biến cố khi bà ngoại mất. Bà ngoại là người rất quan trọng với tôi. Khi bà mất, tôi nghĩ mình không đứng lên nổi nữa. Cùng thời điểm, có nhiều scandal rơi trúng đầu tôi. Tôi cảm thấy mất mát nhiều thứ, sự nghiệp bắt đầu lung lay, không biết phải làm thế nào”, Thanh Thảo trải lòng.

Đáng chú ý, cũng thời điểm này, bé Jacky (con của em gái Thanh Thảo và Ngô Kiến Huy) ra đời. Thanh Thảo đã nhận cậu bé làm con nuôi, bất chấp việc mình cũng chưa có chồng con. Nữ ca sĩ sợ Jacky sẽ bị dị nghị, điều tiếng khi lớn lên nên càng muốn sang Mỹ.

thanh-thao-1-1677483655.png
 

Thanh Thảo tâm sự: “Tôi không muốn con mình lớn lên cùng với sóng gió, điều tiếng ở Việt Nam. Tôi không muốn con đọc những bài báo, tin tức không hay về cuộc đời của bé. Thế là tôi quyết định sang Mỹ để con có cuộc sống mới và bản thân tôi có thời gian tĩnh lặng, vượt qua khó khăn”.

Sau khi đến Mỹ, Thanh Thảo may mắn gặp được người chồng hiện tại ở đây. Cả hai được bạn bè giới thiệu, sau thời gian ngắn tìm hiểu thì thấy rất hợp nhau, liền nên duyên vợ chồng. Nói về người bạn đời này, Thanh Thảo cũng cảm thấy cả hai rất có duyên phận.

“Tôi từng có bạn trai yêu nhau 7 năm, 10 năm. Nhưng tôi chưa từng nghĩ sẽ có con trong đời. Tôi có Jacky rồi nên chỉ muốn đi hát thôi. Ai ngờ quen anh này mấy tháng đã có em bé. Đó là mối lương duyên do ông trời ban cho tôi”, giọng ca “Búp bê” kể lại.

thanh-thao-3-1677483655.jpg
 

Mặc dù gặp được người tốt, có cuộc sống hạnh phúc nhưng đổi lại, Thanh Thảo lại phải đánh đổi sự nghiệp khi thị trường âm nhạc Việt Nam tại Mỹ không phát triển bằng trong nước. Biết rõ điều này nhưng nữ ca sĩ vẫn ra đi, chấp nhận hi sinh để Jacky có cuộc sống tốt hơn. Sau này, đến khi con gái của mình được 6 tháng tuổi, Thanh Thảo mới quyết định quay trở lại với âm nhạc.

Hiện tại, dù đã gần 30 năm đi hát nhưng may mắn là Thanh Thảo vẫn rất được yêu mến. Cô vui vì có show đều, được khán giả nhớ tới và có thể tiếp tục theo đuổi nghề.

 

Cường Đô La ở Việt Nam sắm siêu xe như mua đồ chơi, sang Mỹ lại có cuộc sống gây ngỡ ngàng

Cường Đô La cùng Đàm Thu Trang, bé Suchin hiện đang ở Mỹ. Nhiều khả năng gia đình họ sẽ ở lại đây trong một thời gian.