Giải trí

‘Vén màn’ quan hệ đặc biệt của Ngọc Sơn và thiếu gia bị đồn bí mật hẹn hò hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

‘Vén màn’ quan hệ đặc biệt của Ngọc Sơn và thiếu gia bị đồn bí mật hẹn hò hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Dịp lễ tình nhân 14/2 vừa qua, dư luận được phen đứng ngồi không yên khi rộ lên tin đồn hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hẹn hò với con trai bầu Hiển. Điều đáng nói là không biết người vướng nghi vấn với nàng hậu là ai trong số 2 anh em Quang Vinh và Vinh Quang. Lý do bởi cả hai người đều check in ở cùng 1 địa điểm.

con-trai-bau-hien-1

Người trong cuộc đến nay vẫn giữ im lặng, không lên tiếng phủ nhận cũng chẳng xác nhận. Thế nhưng, dân tình vẫn nhớ như in rằng cách đây không lâu Đỗ Mỹ Linh từng bật mí mình đang trong một mối quan hệ nghiêm túc. Liệu có khả năng người đó là 1 trong 2 anh em nhà Đỗ Quang Vinh, Đỗ Vinh Quang?

Sau khi tin đồn hẹn hò trên xảy ra, ngay lập tức hai con trai của bầu Hiển cũng trở thành tâm điểm sự chú ý. Bên cạnh gia thế khủng, nhiều người còn bất ngờ hơn khi phát hiện Đỗ Quang Vinh, cậu con cả của bầu Hiển có mối quan hệ đặc biệt với danh ca Ngọc Sơn.

con-trai-bau-hien-2

Dù không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng Đỗ Quang Vinh lại được “ông hoàng nhạc sến” nhận làm học trò. Được biết cơ duyên để họ gặp gỡ là nhờ những sự kiện lớn nhỏ của công ty nhà bầu Hiển. Vì mối quan hệ tốt với vị doanh nhân sinh năm 1962, Ngọc Sơn thường đến đây biểu diễn. Về sau có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với Đỗ Quang Vinh, nhìn ra tài năng, con người của cậu thiếu gia nên nam ca sĩ đã nhận làm con nuôi.

con-trai-bau-hien-4

Trong một lần trả lời báo chí, Ngọc Sơn nhận xét riêng về Đỗ Quang Vinh: “Anh Hiển đã sinh ra một cậu con trai tuyệt vời. Không chỉ có mặt mũi thư sinh và sáng sủa, cậu ấy còn rất lễ phép và khiêm nhường khi trò chuyện với tôi.  Tôi từng hạn chế không nhận học trò, nhưng thấy Vinh là người có giọng hát tình cảm, muốn tìm hiểu thêm về âm nhạc và hiếu thảo với bố mẹ nên đã phá lệ nhận lời”.

con-trai-bau-hien-3

Có thể nhiều người sẽ còn bất ngờ hơn khi biết Ngọc Sơn và Đỗ Quang Vinh từng ấp ủ kế hoạch ra mắt sản phẩm âm nhạc chung. Tuy nhiên vì công việc khá bận rộn nên cả hai vẫn chưa thực hiện được chuyện này.

Điểm thêm một chút thông tin về Đỗ Quang Vinh, anh chàng này sinh năm 1989, là điển hình cho câu nói "con nhà tông không giống lông cũng giống cánh" khi sở hữu bảng thành tích rất khủng. Đỗ Quang Vinh từng đi du học tại Singapore. Sau khi về nước con trai cả của bầu Hiển vào làm việc ở ngân hàng SHB. Một thời gian sau anh lại lên đường sang Anh học thạc sĩ ngành Tài chính và Quản trị ở University of East Anglia. Tốt nghiệp xong Đỗ Quang Vinh đến Mỹ làm cho công ty thủy sản, bất động sản và từng làm CEO T&T ở Mỹ.

con-trai-bau-hien-5

Năm 2020, con trai bầu Hiển về nước, tiếp quản vị trí Phó giám đốc mảng bán lẻ của SHB. Đến tháng 10/2021, Đỗ Quang Vinh trở thành Phó Tổng giám đốc SHB, nắm giữ 500 nghìn cổ phiếu của ngân hàng này.

 

Chị gái Ngọc Trinh phô diễn đường cong ăn đứt em gái, diện váy ngắn cũn tình tứ bên chồng thứ 2

(Techz.vn) – Dù không hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng chị gái Ngọc Trinh lại sở hữu ngoại hình khiến nhiều sao nữ phải chạy dài học hỏi.