Quốc Trường thú nhận từng bạo hành bạn gái cũ theo cách không ai ngờ, kiểu xưng hô bị chỉ trích

An An, Theo nguoiduatin.vn 22/02/2022 21:00:38(GMT+7)
Quốc Trường thú nhận từng bạo hành bạn gái cũ theo cách không ai ngờ, kiểu xưng hô bị chỉ trích

(Techz.vn) – Chia sẻ của Quốc Trường trong lần tham gia show mới đây khiến dư luận không khỏi xôn xao. Nam diễn viên thú nhận mình từng bạo hành bạn gái cũ.

Vừa qua, Quốc Trường gây chú ý khi đảm nhận vai diễn khá đặc biệt trong “Bẫy ngọt ngào”. Nhân vật mà nam diễn viên đóng có nhiều phân cảnh bạo lực với vợ của mình. Đây là hình tượng mới lạ lần đầu tiên anh thử sức, tuy nhiên vẫn được khán giả đánh giá cao.

Sau khi “Bẫy ngọt ngào” lên sóng, dàn diễn viên của phim cũng tích cực tham gia các hoạt động, gameshow. Mới đây nhất, Quốc Trường cùng Bảo Anh cùng có mặt tại một show khá đặc biệt. Tại đây họ bàn về chủ đề bạo lực gia đình. Chàng diễn viên sinh năm 1988 gây sốt khi bất ngờ thú nhận từng bạo lực ngôn từ với bạn gái cũ.

Nhớ về mối tình cách đây 6 năm, Quốc Trường cho biết khi đó anh thường áp đặt quan điểm của mình cho người yêu. Trong một lần mất kiềm chế, nam diễn viên dùng từ “biến” để nói với đối phương. Câu nói này khiến người bạn gái bị tổn thương nặng nề.

Ngày ấy Quốc Trường không biết câu nói của mình quá quắt ra sao, mãi cho đến khi cả hai chia tay anh mới nhận ra và hối hận. Từ đó về sau, hễ nghe thấy người đàn ông nào nói từ “biến” với phụ nữ, nam diễn viên lại “tăng xông”, chỉ muốn động tay chân ngay lập tức để dạy cho anh ta một bài học.

“Em nói 1 từ “biến” thôi mà 6 năm nay em phải sám hối đó. Thực sự đàn ông ai mà nói từ đó em chỉ muốn đấm người đó liền thôi”, Quốc Trường chia sẻ.

Quốc Trường chia sẻ, giờ đây nhìn lại, đọc lại tin nhắn của mình anh mới nhận ra mình cũng từng là người bạo lực ngôn từ. Những từ ngữ anh dùng gây tổn thương rất nhiều cho người đọc được.

Đáng chú ý, trong một giây lỡ lời, Quốc Trường lại dùng danh xưng “nó” để kể về bạn gái cũ: “Bạn em đòi đi công viên, nhưng em nói: “Không, nay anh đi nhậu, em phải đi nhậu với bạn anh”. Cái nó nói: “Không, phải đi công viên”. Nhưng cuối cùng mình không đi… Nghĩ lại sao mình cứ bắt người ta chiều theo cảm xúc của mình”.

Ngay lập tức cư dân mạng đã bắt được khoảnh khắc này, lấy nó làm chủ đề bàn tán. Nhiều bình luận tỏ ý không hài lòng với cách xưng hô của Quốc Trường, cho rằng điều đó thể hiện sự thiếu tôn trọng. Tuy nhiên, các fan lại bênh vực, giải thích thay nam diễn viên rằng anh chỉ buột miệng mà thôi.

 

Kim Ngân lộ diện với vẻ ngoài lạ lẫm sau 8 tháng xa Thúy Nga, kể tên những người đàn ông từng yêu

(Techz.vn) – Dù tinh thần vẫn chưa hoàn toàn bình thường nhưng Kim Ngân vẫn kể vanh vách tên những người đàn ông mình từng hẹn hò. Nữ ca sĩ giờ đây cũng không còn ăn mặc lôi thôi, rách rưới như trước nữa.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất