Giải trí

Trấn Thành bị khui phát ngôn đáp trả khi Công Lý chê diễn hài luyên thuyên, CĐM ngán ngẩm chê bai

Trấn Thành bị khui phát ngôn đáp trả khi Công Lý chê diễn hài luyên thuyên, CĐM ngán ngẩm chê bai

Mạng xã hội đang xôn xao bàn tán về phát ngôn của Trấn Thành trong quá khứ. Cách đây 10 năm, nam MC từng bị đàn anh Công Lý thẳng thắn tuyên bố không thích xem hài miền Nam. Đáng chú ý, anh còn nhắc đến Trấn Thành: “Có lần, tôi diễn chung tiểu phẩm với diễn viên miền Nam Trấn Thành. Ở trong Nam hay có kiểu diễn tự biên tự tiện nên tôi phải tiết chế Trấn Thành. Cậu ấy cứ bô lô ba loa, tập một đằng, diễn một nẻo nên tôi phải tiết chế cậu ấy”.

cong-ly-1

Không lâu sau Trấn Thành cũng có lời đáp trả lại đàn anh. Trong bài phỏng vấn có câu: “Đó là điều hiển nhiên. Khi anh Công Lý nói tôi luyên thuyên như thế có nghĩa là anh không hiểu được tính chất của hài miền Nam”.

tran-thanh-4

Không hiểu lý do vì sao mà giờ đây phát ngôn này lại gây sốt trở lại. Cư dân mạng đa số lại đứng về phía NSND Công Lý, đồng tình với quan điểm của anh. Một lần nữa cách diễn hài của Trấn Thành lại trở thành chủ đề gây tranh cãi. Nhiều người nhận định phong cách của Trấn Thành phù hợp với dẫn chương trình hơn là đi tấu hài.

“Tôi người miền Nam, không thích xem hài miền Nam, cũng chẳng xem hài Bắc nhưng Trấn Thành đúng là diễn luyên thuyên mà, đôi lúc vô duyên nữa kìa”.

“Ai là NSND thì người đó thắng”.

“Hài nhảm của Trấn Thành toàn nói xàm, thô thiển”.

“Xem hài miền Nam hãy xem Vân Sơn, Bảo Liêm. Trấn Thành là 1 MC giỏi nhưng diễn hài thì không”.

“Tôi người miền Nam nhưng vẫn thích hài của Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý hơn. Nhẹ nhàng mà thâm sâu”.

“Một bên hài thâm thúy, một bên hài nhảm thì so sánh làm sao được”.

“Trấn Thành làm MC thì được nhưng diễn hài thì thôi”.

tran-thanh-1

tran-thanh-2 tran-thanh-3

Nhiều cư dân mạng cho rằng lý do khiến Trấn Thành giờ đây bị khui lại phát ngôn cũ, nhận nhiều ý kiến trái chiều như vậy là bởi lùm xùm từ thiện anh vướng phải cách đây không lâu. Vụ việc này khiến nam MC rước về khá nhiều phiền toái, hình ảnh bị ảnh hưởng không hề nhỏ.

 

Mạnh Quỳnh làm điều đặc biệt cho Phi Nhung vào ngày lễ tình nhân, nhắn nhủ đầy nghẹn ngào

(Techz.vn) – Lễ tình nhân đầu tiên thiếu vắng Phi Nhung, Mạnh Quỳnh cũng chung tâm trạng với mọi người, chưa thể quen với sự trống trải này.