Em gái Cẩm Ly lần đầu kể câu chuyện ám ảnh tuổi thơ, tiết lộ quá khứ ít người biết

An An, Theo nguoiduatin.vn 23/02/2021 16:02:47(GMT+7)
Em gái Cẩm Ly lần đầu kể câu chuyện ám ảnh tuổi thơ, tiết lộ quá khứ ít người biết

(Techz.vn) – Trong liveshow của Minh Tuyết tại Việt Nam, sự xuất hiện của mẹ ruột nữ ca sĩ khiến mọi người phấn khích. Bà còn tiết lộ nhiều về quá khứ của ba cô con gái nổi tiếng.

Cẩm Ly, Hà Phương, Minh Tuyết là ba chị em nổi tiếng trong showbiz Việt. Cả ba đều đạt được thành công trong lĩnh vực ca hát và sở hữu lượng fan đông đảo. Mỗi người một cá tính, phong cách riêng, chị em nhà Cẩm Ly mỗi người một chỗ đứng trong showbiz.

minh-tuyet-3

Vừa qua, Minh Tuyết gây chú ý khi chia sẻ lại một video trích từ liveshow của cô tại Việt Nam trước đây. Cô nàng xúc động hát “Gánh hàng rong”, tiết lộ đây là ca khúc gắn liền với rất nhiều kỷ niệm tuổi thơ. Em gái Cẩm Ly tâm sự, mỗi lần hát ca khúc này cô lại nhớ những kỷ niệm ngày bé. Khi đó gia đình cô rất khó khăn, bố mẹ phải cật lực làm việc để nuôi các chị em.

Hoàn cảnh khốn khó khiến Minh Tuyết nhớ mãi. “Ngày đó, bố mẹ tôi cực khổ lắm, nhiều khi không ăn, không ngủ để kiếm tiền nuôi mấy anh em tôi. Nhưng bố mẹ tôi vẫn dạy anh em tôi nên người”, em gái Cẩm Ly kể lại.

minh-tuyet-1

Nhân dịp bố mẹ đến dự liveshow, em gái Cẩm Ly muốn mời ông bà lên sân khấu để nói lời cảm ơn. Nữ ca sĩ xúc động khẳng định những gì mình có được hiện tại đều sẽ dùng để trả ơn đấng sinh thành. Nhớ về quá khứ, Minh Tuyết cho biết ngày xưa mẹ từng phải đi bán hàng rong để nuôi mình ăn học. Gia đình nghèo khó nhưng em gái Cẩm Ly lại khá ham chơi, thường xuyên lẽo đẽo đòi theo mẹ đi chợ.

minh-tuyet-2

“Mẹ vừa đèo hàng vừa đèo tôi, nặng và cồng kềnh đến muốn ngã… Tôi nhớ có lần mẹ đi giao hàng về thì trời mưa, về tới nhà mở áo mưa ra thì mất sạch chỗ tiền. Mẹ tôi khóc rất nhiều. Hình ảnh đó cứ ám ảnh tôi mãi. Đến giờ tôi vẫn nhớ những ngày cực khổ mẹ nuôi tôi để có được ngày hôm nay”, Minh Tuyết xúc động chia sẻ.

minh-tuyet-4

minh-tuyet-5

Bước lên sân khấu, mẹ Minh Tuyết cũng không giấu được cảm xúc trước những tâm sự của con gái. Bà còn kể lại quá khứ của ba đứa con xinh đẹp, tài năng của mình: “Nhà tôi có ba đứa con gái đi theo nghệ thuật là Cẩm Ly, Hà Phương với Minh Tuyết. Ngay từ nhỏ ba đứa chúng nó đã thích hát, toàn lấy khăn lông choàng trên vai làm đồ diễn rồi đứng hát tối ngày. Ba chúng nó thấy chúng nó đam mê ca hát nên thường lấy đàn ra đàn cho chúng nó hát theo. Tôi thì không những không cấm mà còn ủng hộ chúng nó ca hát nữa.

Đặc biệt, Minh Tuyết rất thích hát bài Ngày hôm qua đâu rồi. Hai ba con nó thường đàn hát với nhau bài đấy. Bố nó cứ đàn rồi nó hát theo, bố nó biết đàn. Nó không những hát mà còn biết diễn, ngúng nguẩy nữa”.

 

Hồ Ngọc Hà bị quay trộm vóc dáng thật sau sinh, quần phản chủ khiến điểm nhạy cảm lộ rõ

(Techz.vn) – Trong một clip được chia sẻ nhiều trên TikTok, cộng đồng mạng tá hỏa, bán tin bán nghi vì ngoại hình thật sự của Hồ Ngọc Hà ngoài đời.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm