Con trai Hoài Linh bức xúc tiết lộ góc khuất hậu ly hôn, tuyên bố cứng chuyện tái hợp với vợ cũ

An An, Theo nguoiduatin.vn 23/02/2021 21:55:38(GMT+7)
Con trai Hoài Linh bức xúc tiết lộ góc khuất hậu ly hôn, tuyên bố cứng chuyện tái hợp với vợ cũ

(Techz.vn) – Hậu ly hôn, con trai nuôi của Hoài Linh và vợ cũ có vẻ như chưa tìm được tiếng nói chung. Mối quan hệ của cả hai vẫn khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

 

Hoài Linh là nghệ sĩ có nhiều con nuôi bậc nhất showbiz Việt. Ngoài Hoài Lâm, Ánh Linh, Bé Ben… ông còn là ba nuôi của Lư Hoàng Gia Bảo. Có lẽ nhiều người sẽ bất ngờ về mối quan hệ của hai người. Trên thực tế, năm 2014, chính Hoài Linh đã công bố việc Gia Bảo là con nuôi của mình.


Hoài Linh và Lư Hoàng Gia Bảo vừa là bố con nuôi, vừa là thông gia

Nam diễn viên sinh năm 1988 sau đó cũng chia sẻ thêm về chuyện này. Anh cho biết mình được nam danh hài nhận làm con nuôi từ 2004, khi cùng tham gia vở kịch “Khi đàn ông có bầu”. Lư Hoàng Gia Bảo còn tiết lộ thêm, Hoài Linh và anh có mối lương duyên trời ban. Không chỉ anh là con nuôi của nam danh hài mà chính Hoài Linh cũng là con nuôi của ông nội Gia Bảo.

Sau này, điều trùng hợp hơn nữa là Gia Bảo lại là anh vợ của Hoài Lâm – con nuôi Hoài Linh. Từ bố con, anh và Hoài Linh lại trở thành thông gia.

Lư Hoàng Gia Bảo vốn là nghệ sĩ có tiếng của showbiz Việt. Nam danh hài ghi dấu ấn nhờ nhiều vai trò, từ diễn viên, đạo diễn đến bầu show. Năm 2017, cuộc ly hôn giữa anh và diễn viên Thanh Hiền khiến dư luận xôn xao. Trong 4 năm, 6 tháng hạnh phúc bên nhau, cặp đôi có được một cô con gái xinh xắn là bé Grammy.


Lư Hoàng Gia Bảo và Thanh Hiền từng có cuộc hôn nhân khá hạnh phúc

Sau khi đường ai nấy đi, Lư Hoàng Gia Bảo và Thanh Hiền rơi vào cuộc đấu tố gắt gao. Cả hai liên tục “bóc phốt” nhau trên mạng xã hội. Mối quan hệ căng thẳng này khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Đến tận bây giờ cả hai vẫn không có được tiếng nói chung.

Vừa qua, con trai Hoài Linh gây chú ý khi chia sẻ về vợ cũ. Nam nghệ sĩ đăng đàn khẳng định mình và Thanh Hiền sẽ không quay lại. Anh cho biết, thời gian qua khán giả liên tục gửi ảnh vợ cũ cho mình, tích cực ghép đôi mong cả hai nối lại tình xưa. Thế nhưng, Gia Bảo xin lỗi vì không thể làm được điều này.


Chia sẻ của Lư Hoàng Gia Bảo ngày 23/2

“Mấy nay có vài khán giả inbox, comment mong muốn mình và người cũ tái hợp. Họ liên tục gửi hình đối phương cho mình, cũng hổng hiểu là với ý gì. Mình cũng không thể trả lời riêng cho họ hiểu, nên thôi viết một lần ý của mình để mọi người hiểu dùm:

Thật sự mình không có nhu cầu quay lại. Chuyện của mình và người ấy thật sự không thể quay lại được dù bất kỳ lý do gì. Mình đã mất 2 năm để xoá hết tất cả, thậm chí cho thuê căn nhà đang ở và thuê nhà khác để ở là cũng muốn xoá hết không còn nhớ bất cứ kỷ niệm gì. Mình đã từng rất khó khăn mới xoá được, thì mình không muốn đem vào đầu nữa. Chuyện tụi mình khá dài dòng, bên ngoài cũng đồn đại rất nhiều, nhưng vì Grammy là con gái, mình muốn giữ chút gì đó cuối cùng lại nên không phải gì cũng công khai hết ra! Sự thật như thế nào thì bản thân người trong cuộc biết rõ là được, đúng thì đúng mà sai thì sai, ai sai thì lãnh hậu quả, ai đúng thì nhận phước...nhà Phật dạy vậy mà...”, Gia Bảo viết.


Lư Hoàng Gia Bảo hiện đang sống một mình, thường xuyên thăm nuôi con gái

Chia sẻ thêm, Lư Hoàng Gia Bảo cho biết, hiện tại anh chưa có người yêu mới, cũng không có nhiều bạn bè nhưng cảm thấy rất thoải mái. Thời gian này con nuôi Hoài Linh muốn chăm sóc con gái nhiều hơn. Gia Bảo đã sẵn sàng để gặp người mới nhưng muốn tùy duyên và đặc biệt là đối phương phải yêu thương Grammy.


Lư Hoàng Gia Bảo khẳng định sẽ không quay lại với vợ cũ

“Ở đây không nói đúng sai vì mỗi người họ có quyền quyết định cuộc sống của họ, còn ảnh hưởng hay liên luỵ người khác lại là một chuyện khác. Cuộc đời này không gì là mãi mãi, nên bắt buộc phải học chấp nhận và sống vui với nó. Chờ đợi trong trường hợp này hoàn toàn vô ích!!!

Xin lỗi vì đã không tái hợp được như mong muốn của quý vị. Là người làm nghệ thuật chúng tôi vẫn sẽ cố gắng mỗi ngày để có vai diễn hay và sản phẩm nghệ thuật chất lượng cống hiến cho quý vị, cám ơn đã quan tâm và chia sẻ!!! Nghĩ thoáng một chút. Dễ chịu...”, Lư Hoàng Gia Bảo viết.

 

Lê Dương Bảo Lâm và Nam Thư cự cãi tại đền thờ Tổ của Hoài Linh, bị nam danh hài chỉnh đốn

(Techz.vn) – Trong lúc Lê Dương Bảo Lâm và Nam Thư đang tranh cãi, Hoài Linh đi qua biết được và ngay lập tức “giáo huấn” hai đàn em.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất