Thầy Park tiết lộ tình hình của Hàn Quốc, yêu cầu phóng viên đứng cách mình 3m cho an toàn

An An, Theo nguoiduatin.vn 25/02/2020 15:25:40(GMT+7)
Thầy Park tiết lộ tình hình của Hàn Quốc, yêu cầu phóng viên đứng cách mình 3m cho an toàn

(Techz.vn) – Là một người đến Việt Nam từ Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ về tình hình dịch Covid-19 tại quê nhà.

HLV Park Hang Seo đã có mặt ở Việt Nam vào tối muộn 23/2 vừa qua. Vợ chồng ông rất căng thẳng khi phải làm bài kiểm tra y tế. Rất may là cả hai đều bình thường và có thể di chuyển về nhà riêng. Nhiều người tỏ ra lo lắng về tình hình sức khỏe của vị chiến lược gia này. Bởi lẽ ông đến từ Hàn Quốc, nơi mà Covid-19 đang bùng phát mạnh mẽ.

hlv-park-4

Nói về dịch bệnh này, HLV Park Hang Seo trả lời kênh KBS: “Hôm 1.2, tôi bay về nước thì tình hình vẫn chưa có gì nghiêm trọng. Thế nhưng mấy ngày gần đây thì số bệnh nhân tưng cao, người dân Hàn Quốc cũng rất bất an. Có nhiều vấn đề khó khăn như các trận đấu chuyên nghiệp trong nước bị tạm hoãn. Tuy hiên, tôi tin rằng chính phủ sẽ xử lý tốt và khắc phục được tình trạng này trong thời gian sớm nhất có thể”.

hlv-park-1 (2)

Nói về tình hình Hàn Quốc, theo tin mới nhất của Yonhap, đất nước xứ sở kim chi đang đứng thứ 2 về số ca nhiễm, chỉ sau Trung Quốc. Về phần HLV Park Hang Seo, ông và vợ được xác định không có mặt ở vùng dịch. Họ được nhập cảnh vì lý do công việc, nhưng vẫn bị ngành Y tế Hà Nội giám sát chặt chẽ.

Sáng 25/2, HLV Park Hang Seo có buổi họp với lãnh đạo VFF, bàn về kế hoạch cụ thể cho ĐT Việt Nam. Khi gặp các phóng viên, ông yêu cầu mọi người giữ khoảng cách 3m để an toàn hơn. Đây là việc cần thiết trong bối cảnh mà Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp.

 

CĐM phản ứng dữ dội, kêu gọi cách ly thầy Park vì Covid-19

(Techz.vn) – Như vậy, HLV Park Hang Seo đã có mặt tại Việt Nam sau nhiều lần “lỡ hẹn”. Nhiều người đặt ra câu hỏi, liệu ông có tiếp tục bị cách ly theo dõi 14 ngày hay không?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất