Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ lộ ảnh “giường chiếu” với Chi Dân?

An An, Theo nguoiduatin.vn 22/02/2020 23:16:50(GMT+7)
Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ lộ ảnh “giường chiếu” với Chi Dân?

(Techz.vn) – Nhìn những hình ảnh đó, cộng đồng mạng cho rằng chẳng còn ai “trồng khoai” đất này ngoài cặp đôi Lan Ngọc và Chi Dân được.

Chuyện tình cảm giữa Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân được cộng đồng mạng đồn đoán từ lâu. Cặp đôi này “tình trong như đã mặt ngoài còn e”, liên tiếp xuất hiện bằng chứng về mối quan hệ của họ nhưng hai bên vẫn không chịu lên tiếng.

lan-ngoc-chi-dan-7

lan-ngoc-chi-dan-8

Hôm Valentine, Lan Ngọc chia sẻ bức ảnh ôm bó hoa hồng đứng trước một căn hộ. Điều đáng nói, dân tình đã soi ra được đây là nhà của Chi Dân. Ngọc nữ màn ảnh Việt không biết cố tình hay vô ý nhưng vẫn tiếp tục giữ im lặng. Chuyện tưởng chừng đã qua thì vừa qua, lại lộ thêm bằng chứng cô và chi dân đã có một đêm valentine hạnh phúc bên nhau.

lan-ngoc-chi-dan-4

Mới đây, stylist của nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh một chiếc giường được trang trí bằng hoa hồng rất lãng mạn. Điều đáng nói, trên hai chiếc gối được xếp chữ Hiếu và Ngọc (Hiếu là tên thật của Chi Dân). Bức ảnh nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng liên tục kêu gọi hai nhân vật chính lên tiếng, công khai mối quan hệ.

lan-ngoc-chi-dan-2 lan-ngoc-chi-dan-3

Chi Dân là nam ca sĩ có rất nhiều hit, được biết đến rộng rãi trên mạng xã hội. Trong khi đó, Lan Ngọc được xem là ngọc nữ của màn ảnh Việt hiện nay. Cô nàng liên tục khẳng định tên tuổi và tài năng của mình bằng những bộ phim doanh thu trăm tỷ thời gian qua. Cùng với đó, Lan Ngọc cũng lấn sân sang gameshow, quảng cáo và rất thành công. Điểm chung của cả hai có lẽ là khá kín tiếng về cuộc sống riêng tư. Có lẽ vì thế mà dù năm lần bảy lượt được bắt gặp hẹn hò nhưng họ vẫn giữ im lặng.

 

Ninh Dương Lan Ngọc stress vì căn bệnh nhạy cảm, ai nghe cũng phải tránh xa

(Techz.vn) – Mới đây, trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc không ngừng than thở về căn bệnh khó nói của mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất