Đức Huy bóc phốt chú rể Duy Mạnh hành động kỳ quặc trong đêm độc thân cuối cùng

An An, Theo nguoiduatin.vn 09/02/2020 12:56:25(GMT+7)
Đức Huy bóc phốt chú rể Duy Mạnh hành động kỳ quặc trong đêm độc thân cuối cùng

(Techz.vn) – Đức Huy không chút nể nang bêu xấu người em thân thiết Duy Mạnh ngay trong ngày cưới. Anh chàng tiết lộ, đêm độc thân cuối cùng của trung vệ người Đông Anh rất đặc biệt.

Đám cưới Duy Mạnh – Quỳnh Anh trở thành tâm điểm chú ý những ngày qua. Sáng 9/2, hôn lễ của cặp đôi diễn ra tại một khách sạn 5 sao lớn ở Hà Nội với sự có mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng. Dĩ nhiên, ngày vui của Duy Mạnh – Quỳnh Anh không thể không có các cầu thủ. Những người anh em thân thiết của chú rể xuất hiện từ sớm, trong đó, Đức Huy thậm chí còn ngủ lại ở nhà Duy Mạnh để đi rước dâu từ sớm.

duy-manh-quynh-anh-4 (1)

duy-manh-quynh-anh-6

Sau khi đón được cô dâu, Duy Mạnh liền đăng ngay lên mạng xã hội để khoe với mọi người. Bên cạnh những lời chúc phúc, một bình luận “bóc phốt” lại gây chú ý hơn cả.

duy-manh-quynh-anh-5

duy-manh-quynh-anh-1 (1)

Chủ nhân của nó không ai khác ngoài Đức Huy – thánh troll nổi tiếng. Anh chàng châm chọc: “Đêm qua nó ngủ ngáy to lắm, lại còn gác chân lên ngực tao cơ”. Phía dưới, Văn Toàn và Tiến Linh cũng vào góp vui, trêu ghẹo chú rể.

duy-manh-quynh-anh-2

Đức Huy là người bạn thân thiết với Duy Mạnh cả ở CLB, ĐTQG lẫn ngoài đời. Anh cũng là một trong năm phù rể tiến vào lễ đường hôm nay. Ngày trọng đại của bạn thân có ý nghĩa lớn với Đức Huy. Có lẽ vì thế mà anh chàng không ngại ngần có mặt trong cả hai hôm (8/2 và 9/2). Theo tiết lộ, đêm qua Đức Huy đã ngủ cùng Duy Mạnh trước khi bạn mình “theo vợ bỏ cuộc chơi”.

 

Ngọc Trinh lộ video nude 100% trước ekip chụp ảnh khiến dân tình dậy sóng

(Techz.vn) – Ngọc Trinh không ngần ngại cởi sạch trước toàn bộ ekip trong hậu trường chụp bộ ảnh nude mới nhất.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất