Khám phá mới

Top những loài vật có cách ân ái rùng rợn nhất Trái Đất, 1 loài là đặc sản nổi tiếng của Việt Nam

Top những loài vật có cách ân ái rùng rợn nhất Trái Đất, 1 loài là đặc sản nổi tiếng của Việt Nam

Không hiểu vì sao những loài động vật này lại có cách ân ái dị hợm như vậy. Trong số đó, có một loài rất quen thuộc ở Việt Nam, thậm chí còn được xem là đặc sản nổi tiếng.

Cầy túi

Bình thường cầy túi là một loài vật rất hiền lành, đáng yêu. Thế nhưng, khi vào mùa động dục, hoặc lúc giao phối thì chúng lại trở nên vô cùng bạo lực. Khi đó, con đực sẽ lần theo con cái qua mùi nước tiểu. Khi cảm thấy đúng thời điểm, con đực sẽ leo lên lưng con cái và ghì chặt xuống. Đồng thời lúc này chúng cũng ôm chặt cổ con cái đến mức sau khi xong chuyện, gáy con cái sẽ sưng vù, lưng trầy xước.

loai-vat-an-ai-di-1

Đã vậy, một lần giao phối của cầy túi lại kéo dài đến 24 tiếng. Thông thường con cái sẽ nằm im hưởng thụ, nhưng trong một số trường hợp chúng có thể không còn thở sau khi “hành sự” xong vì con đực quá thô bạo.

Bọ cạp

Không chỉ bí ẩn, đáng sợ bởi nọc độc, bọ cạp còn biết dọa người bởi cách thức giao phối có một không hai. Vào một đêm không trăng, con đực sẽ ve vãn con cái khoảng 10 – 20 phút rồi bất ngờ chộp lấy càng của đối phương, giữ chặt và “lâm trận”. Cả một ngày sau đó chúng sẽ chỉ múa vòng quanh đất mà thôi. Trong quá trình múa vòng đó, ti.nh dị.ch của con đực sẽ được tiết ra và con cái sẽ hút vào người.

loai-vat-an-ai-di-3

Đừng vội nghĩ chúng lãng mạn hay quá say đắm trong tình yêu. Bởi trong quá trình giao phối đó, con đực sẽ phải vô cùng cẩn thận không để bò cạp cái lột da đầu mình.

Con hà

Có thể nhiều người Việt Nam còn chưa biết đến con hà, nhưng dân miền biển, đặc biệt là ở Quảng Ninh thì chẳng còn lạ gì chúng. Con hà được xem là đặc sản nức tiếng đất mỏ. 

loai-vat-an-ai-di-5

Khác với vẻ ngoài, con hà là loài có “của quý” lớn nhất thế giới theo tỷ lệ kích thước cơ thể. Được biết, “chỗ đó” của một con hà đực có kích thước gấp 8 – 9 lần cơ thể nó. Khi muốn giao phối, con đực sẽ thả “của quý” ra ngoài, để mặc nó trôi nổi như chiếc cần câu, mong chạm được vào con cái.

Cá quỷ

Với cá quỷ, việc giao phổi chỉ đơn giản là để duy trì nòi giống chứ chúng cũng chẳng thiết tha gì. Thế nên quá trình giao phối của loài này cũng rất dị biệt. Khi xác định được bạn tình, cá đực sẽ cắn vào sát vây bụng của chúng rồi ký sinh luôn ở đó hết đời. Lúc này, có một loại enzyme tiết ra, thẩm thấu vào da, hòa vào cá cái. Đó cũng là lúc ti.nh tr.ùng cá đực xâm nhập vào cơ thể cá cái.

loai-vat-an-ai-di-8

Nhện nước

Loài nhện nước có cách giao phối rất đáng sợ. Nhện đực có thể đe dọa nhện cái chỉ để được thỏa mãn. Đầu tiên, nó sẽ nhảy lên lưng đối phương, nếu bị phản kháng, nhện đực sẽ lập tức tạo sóng nước để dụ kẻ săn mồi đến. Mãi đến khi nhện cái đầu hàng, chấp nhận cho nó giao phối thì mọi chuyện mời dừng lại.

loai-vat-an-ai-di-10

Hươu cao cổ

Những chàng hươu cao cổ vì có kích thước to lớn nên khá vụng về. Khi muốn giao phối, chúng thường làm các động tác khơi gợi bạn tình bằng cách thúc vào mông chúng. Việc này cứ diễn ra liên tục đến khi nàng hươu cao cổ tiết ra nước tiểu.

loai-vat-an-ai-di-7

Nhưng đến đây vẫn chưa phải xong. Hươu cao cổ đực sẽ nếm thử nước tiểu của bạn tình xem nó có thật sự hợp mình không rồi mới quyết định có nên ân ái hay không. Sau khi chọn được bạn tình, hươu đực thường rất dai dẳng, đeo bám đến cùng.