Giải trí

Thanh Bùi rưng rưng nước mắt khi nhắc đến 2 từ, nói thẳng chuyện liên quan gia tộc họ Trương

Thanh Bùi rưng rưng nước mắt khi nhắc đến 2 từ, nói thẳng chuyện liên quan gia tộc họ Trương

Chiều 30/11 vừa qua, Thanh Bùi gây chú ý khi xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới của DUYBI. Đây là lần hiếm hoi hai thầy trò cùng lộ diện trong một sự kiện công khai, kể từ sau khi Giọng hát Việt nhí 2013 kết thúc.

Được biết, DUYBI giành ngôi vị á quân xong liền chuyển vào TP.HCM sinh sống và bắt đầu theo đuổi âm nhạc. Nam ca sĩ được Thanh Bùi đỡ đầu, cấp học bổng 100%, kéo dài trong 10 năm. Sau thời gian dài rèn luyện, hiện tại DUYBI đã quyết định cho ra sản phẩm đầu tay.

thanh-bui-3
Thanh Bùi tại họp báo chiều 30/11: Ảnh: Internet

Trong họp báo của học trò, Thanh Bùi xúc động khi nhắc đến hai từ “duyên nợ”. Anh cho biết mình và DUYBI có mối duyên từ xưa đến nay, trải qua biết bao nhiêu chuyện. Nam nhạc sĩ mừng khi học trò có được ngày hôm nay.

“Ngay cả khoảnh khắc thầy bấm chọn con trong cuộc thi năm xưa cũng là duyên. Nhìn lại hành trình đã qua, có sướng khổ vui buồn đúng không con? Hôm nay, trước mắt thầy là một chàng trai trưởng thành. Giống như thầy từng nói, sự thành công của con không phải là của thầy mà là của con”, Thanh Bùi tâm sự.

thanh-bui-4
Thanh Bùi rất tận tình chăm sóc cho cậu học trò DUYBI trong suốt 10 năm qua. Ảnh: Internet

Về phần DUYBI, nam ca sĩ cho biết mình xem Thanh Bùi không chỉ là người thầy mà còn là người bạn trong âm nhạc. Đáng quý hơn, nam nhạc sĩ còn thay mẹ động viên, dạy dỗ DUYBI trong suốt 10 năm xa nhà đã qua. Nhờ có Thanh Bùi mà DUYBI mới ngày càng trưởng thành hơn.

Thời gian qua, Thanh Bùi bị réo gọi nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội vì ồn ào pháp luật của gia tộc nhà vợ. Hồi tháng 10 năm 2022, bà Trương Huệ Vân – vợ Thanh Bùi bị bắt tạm giam để điều tra tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Hiện tại vụ án Vạn Thịnh Phát mà bà Trương Huệ Vân có liên quan vẫn đang được điều tra. Về phần Thanh Bùi, nam nhạc sĩ thời gian qua tập trung hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đã lâu không hoạt động nghệ thuật.

thanh-bui
Thanh Bùi và Trương Huệ Vân từng là cặp đôi được ngưỡng mộ. Ảnh: Internet

Tại họp báo vừa qua, một số phóng viên đã đặt câu hỏi cho Thanh Bùi về ồn ào của gia tộc họ Trương. Nam nhạc sĩ thẳng thắn bày tỏ: “Các anh chị hỏi chuyện công việc của anh có liên quan gì đến gia đình vợ không, tôi nghĩ những câu hỏi như vậy không nên xuất hiện trong buổi ra mắt sản phẩm mới của Duybi. Nếu có liên quan thì tôi không ngồi đây”.

 

Thanh Bùi lần đầu hé lộ tình trạng sau khi Trương Huệ Vân bị bắt, tuyên bố gắt khi bị hỏi 1 câu tế nhị

Trong chia sẻ mới đây, Thanh Bùi thẳng thắn nói về những ồn ào thời gian qua của gia tộc họ Trương, trong đó có bà Trương Huệ Vân – vợ của nam nhạc sĩ.