Giải trí

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thức đến 3 giờ sáng để giúp bố chồng giải quyết công việc, mặt mộc mới gây chú ý

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thức đến 3 giờ sáng để giúp bố chồng giải quyết công việc, mặt mộc mới gây chú ý

Từ khi kết hôn với doanh nhân Đỗ Vinh Quang đến nay, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không còn xuất hiện nhiều trước công chúng. Sinh hạ con đầu lòng xong, người đẹp lại càng kín tiếng hơn. Cuộc sống làm dâu hào môn của Đỗ Mỹ Linh luôn khiến mọi người tò mò.

do-my-linh-6

Mới đây, cư dân mạng được một phen bất ngờ khi chồng Đỗ Mỹ Linh chia sẻ hình ảnh cô nàng giúp bố chồng việc kinh doanh. Bức ảnh do Chủ tịch CLB Hà Nội đăng tải vào lúc 3 giờ sáng. Trong đó, nàng hậu đứng cạnh bầu Hiển, chăm chú giúp ông giải quyết công việc. Điều khiến mọi người chú ý nhất là gương mặt mộc, cách ăn mặc giản dị của Đỗ Mỹ Linh.

do-my-linh-5

Không cần son phấn, cũng chẳng cần ăn mặc diêm dúa, lung linh, Đỗ Mỹ Linh vẫn nổi bật trong khung hình. Bên cạnh đó, thần thái của người đẹp cũng được đánh giá cao. Dù chỉ mới sinh hạ con đầu lòng cách đây không, nhưng Đỗ Mỹ Linh đã nhanh chóng lấy lại được vóc dáng, vừa là hậu phương của chồng, vừa duy trì sự nghiệp của bản thân.

do-my-linh-1 do-my-linh-2

do-my-linh-3

do-my-linh-4

Hồi tháng 7/2023, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và doanh nhân Đỗ Vinh Quang đón tiểu công chúa đáng yêu chào đời. Theo những hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội, con gái của cặp đôi sở hữu làn da trắng phát sáng, khá bụ bẫm. Cư dân mạng đang rất mong chờ ngày tiểu thư nhà Đỗ Mỹ Linh xuất hiện công khai.  

 

Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Kim Ngân giữa tin đồn qua đời ở Mỹ, tình trạng tuổi xế chiều khiến CĐM xót xa

Hình ảnh của ca sĩ Kim Ngân vừa qua được nghệ sĩ Kim Tiểu Long chia sẻ lên mạng xã hội. Dù thở phào nhẹ nhõm vì “mỹ nhân bốc lửa một thời” vẫn bình an, nhưng tình hình của cô hiện tại lại gây lo lắng.