Giải trí

Tạ Đình Phong khóc nức nở khi nói về Trương Bá Chi, biết ơn vì việc vợ cũ làm trong suốt 10 năm qua

Tạ Đình Phong khóc nức nở khi nói về Trương Bá Chi, biết ơn vì việc vợ cũ làm trong suốt 10 năm qua

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã từng là cặp tiên đồng ngọc nữ của Cbiz. Cả hai đều thuộc trường phái thực lực, là nghệ sĩ đa tài ở làng giải trí đất nước tỷ dân. Thế nhưng cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài được 6 năm rồi kết thúc trong ồn ào. Điều gây tranh cãi hơn là việc Tạ Đình Phong quay về với tình cũ Vương Phi sau khi chia tay Trương Bá Chi. Nam tài tử đào hoa bị chỉ trích vì không chăm sóc 2 cậu con trai Lucas và Quintus.

ta-dinh-phong-truong-ba-chi-1

ta-dinh-phong-truong-ba-chi-2

Không ít lần Tạ Đình Phong hứng bão dư luận vì thái độ thờ ơ, không đếm xỉa đến các con. Anh bị cho là phó mặc mọi chuyện cho vợ cũ. Vì người trong cuộc không lên tiếng nên những đồn thổi này vẫn xuất hiện đều đặn trên mạng xã hội.

Tuy nhiên, mặc cho những lời bàn tán, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi vốn vẫn dành sự tôn trọng nhất định dành cho nhau. Vừa qua, trang BJH của Trung Quốc chia sẻ câu chuyện cũ về cặp đôi này. Theo đó, trong một lần trả lời phỏng vấn, tài tử sinh năm 1980 bất ngờ bật khóc khi nói về vợ cũ.

“Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, Bá Chi đã làm 1 việc khiến tôi vô cùng cảm động. Cô ấy luôn chăm sóc các con rất tốt, từ trước đến nay chưa bao giờ nói xấu tôi trước mặt con cái”, Tạ Đình Phong chia sẻ.

ta-dinh-phong-truong-ba-chi-3

ta-dinh-phong-truong-ba-chi-4

Đây cũng là lý do dù chia tay nhưng Tạ Đình Phong luôn tôn trọng Trương Bá Chi. Dù cho lý do ly hôn là gì, điều nữ diễn viên hướng đến vẫn là bảo vệ các con, giữ hình ảnh người cha trong mắt chúng. Nói thì dễ nhưng không phải người phụ nữ nào cũng làm được như Trương Bá Chi.

Sau khi đường ai nấy đi với Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi một mình nuôi 2 con. Cô từng tuyên bố không cần tiền trợ cấp của chồng cũ, đồng thời cũng chẳng hề nhắc đến đối phương trong suốt 10 năm qua. Dù luôn cố gắng giữ hình ảnh của Tạ Đình Phong trong mắt con nhưng có những chuyện Trương Bá Chi không thể ngờ đến. Chẳng hạn có lần chồng cũ đến đưa bé Lucas đi chơi, nhóc tỳ này lập tức gay gắt: “Về sau con không muốn đi với bố nữa, bố không xứng với mẹ”.

ta-dinh-phong-truong-ba-chi-5

Đáng nói, cho đến tận bây giờ Trương Bá Chi vẫn giữ mối quan hệ tốt với gia đình Tạ Đình Phong. Bố của nam diễn viên – nghệ sĩ Tạ Hiền từng tuyên bố mình chỉ xem Trương Bá Chi là con dâu mà thôi.

 

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba bị đàn chị lập mưu hãm hại, giật vai diễn, netizen lập tức gọi tên 1 mỹ nhân

(Techz.vn) – Mạng xã hội Trung Quốc đang bàn tán không ngừng về thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba bị đàn chị trong nghề chơi xấu, lập mưu hãm hại. Danh tính nhân vật này trở thành chủ đề nóng trên mọi diễn đàn.