Nam MC bị Thương Tín nghi ngờ sau Trịnh Kim Chi chua chát nói rõ sự thật, tuyên bố 1 câu cứng rắn

An An, Theo nguoiduatin.vn 26/12/2021 09:53:14(GMT+7)
Nam MC bị Thương Tín nghi ngờ sau Trịnh Kim Chi chua chát nói rõ sự thật, tuyên bố 1 câu cứng rắn

(Techz.vn) – Biết tin mình bị Thương Tín nghi ngờ “có động cơ” khi đưa vợ ông đi lập tài khoản ngân hàng để nhận tiền từ thiện, nam MC này đã lập tức lên tiếng.

Thương Tín là cái tên gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội thời gian qua. Sau khi bị chỉ trích vì chỉ biết sống dựa trên tình thương của khán giả, nam diễn viên giờ đây còn bị chê trách vì “vô ơn” với chính người đã giúp đỡ mình.

Hồi tháng 2/2021, Thương Tín bị đột quỵ và một số đồng nghiệp biết tin đã đứng ra giúp đỡ ông. Đáng chú ý nhất là Trịnh Kim Chi. Chẳng những kêu gọi giúp đàn anh, cô còn đưa đối phương đi làm răng giả với hi vọng sẽ có thể trở lại với diễn xuất. Dù đã quay chụp đầy đủ, đính kèm cả công khai tiền nong rõ ràng nhưng cuối cùng Trịnh Kim Chi vẫn bị đàn anh nghi ngờ nhập nhằng.

Ngoài Trịnh Kim Chi còn MC Phạm Anh cũng bị Thương Tín hoài nghi. Ông cho rằng việc đối phương đưa vợ mình đi mở tài khoản ngân hàng là “có động cơ”: “Tôi không có tài khoản. Tự nhiên dẫn vợ tôi đi mở cái tài khoản như thế là tôi thấy hơi kỳ kỳ”.

Trên thực tế, Phạm Anh chỉ đứng ra kêu gọi giúp, còn lại tiền bạc đều do vợ chồng Thương Tín nắm giữ. Họ nhận về khoảng 400 triệu đồng từ tài khoản mà nam MC lập giúp. Sau khi biết chuyện mình bị nam diễn viên điểm mặt chỉ tên nghi ngờ trong livestream, Phạm Anh cũng đã lên tiếng.

Trang Soha dẫn lời nam MC kể lại sự việc: “Tôi đã nghiệm thu việc giúp đỡ chú Thương Tín tầm 1 tuần sau khi chú ấy nhập viện. Sau đó, tôi không còn liên quan gì đến việc này nữa. Nếu muốn lên tiếng, tôi đã lên tiếng từ lâu chứ không phải đợi tới khi chú ấy nhắc tới tên tôi”.

Đáng chú ý, Phạm Anh còn tuyên bố thẳng: “Tôi nghĩ, giờ đây chúng ta nên dành sự quan tâm cho những hoàn cảnh nghệ sĩ khó khăn, cần sự giúp đỡ hơn như chú Mạc Can, cô Hoàng Lan”.

Trước đó, dư luận vô cùng phẫn nộ trước thái độ của Thương Tín dành cho những người đã đứng ra giúp đỡ mình. Thậm chí đám đông còn kêu gọi nam diễn viên trả lại tiền nếu nghi ngờ mọi người. Hiện chỉ có MC Phạm Anh lên tiếng, NSƯT Trịnh Kim Chi vẫn không có phát biểu mới mà chỉ nói ngắn gọn sẽ hợp tác nếu đàn anh mời công an vào cuộc.

 

Sao 25/12: Thương Tín tố cáo 1 nam MC, Hoài Linh bị gọi tên khi báo CAND báo tin nóng về từ thiện

(Techz.vn) – Sao Việt 25/12: Trấn Thành, Trịnh Kim Chi cấp tốc giúp đỡ, NS Mạc Can vẫn sống chật vật trong nhà trọ 15m vuông; Báo CAND thông tin nóng về vụ từ thiện, NS Hoài Linh bất ngờ bị réo tên; Vụ từ thiện của Hoài Linh vừa có biến mới, NS Chí Trung nói 1 câu khiến CĐM tranh cãi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất