Con nuôi Phi Nhung tuyên bố 1 câu xanh rờn khi bị chỉ trích ghen ăn tức ở với Hồ Văn Cường

An An, Theo nguoiduatin.vn 31/12/2021 11:30:09(GMT+7)
Con nuôi Phi Nhung tuyên bố 1 câu xanh rờn khi bị chỉ trích ghen ăn tức ở với Hồ Văn Cường

(Techz.vn) – Chỉ sau 1 bài đăng, con gái nuôi của Phi Nhung ngay lập tức hứng chịu hàng loạt lời chỉ trích. Cộng đồng mạng cho rằng nữ ca sĩ đang sân si với Hồ Văn Cường.

Sau khi Phi Nhung qua đời, mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường và công ty của cố ca sĩ cũng như các anh chị em nuôi khác trở thành vấn đề khá nhạy cảm. Liên tiếp những ồn ào về tiền nong, lời qua tiếng lại xảy ra khiến dư luận cho rằng hai bên không được êm đẹp.

Mới đây, Tuyết Nhung – con gái nuôi Phi Nhung có bài đăng gây tranh cãi. Nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn đến cô giáo thanh nhạc, đồng thời gửi lời cảm ơn đến sự chăm sóc của người mẹ quá cố. Thế nhưng Tuyết Nhung lại nhắc đến “người bạn tên C”, “ai đó” kèm lời nói đầy ẩn ý: “Làm người là phải biết ơn và đạo đức đi đầu”. Chính chi tiết này khiến con nuôi Phi Nhung nhận về hàng loạt lời chỉ trích.

Cộng đồng mạng không hài lòng với cách viết của Tuyết Nhung, cho rằng dù không gọi thẳng tên nhưng cũng chẳng khác gì đang đá xéo Hồ Văn Cường. Thậm chí có người còn mỉa mai nữ ca sĩ vì không nổi tiếng bằng đối phương nên đang ghen ăn tức ở.

Nhận nhiều lời chỉ trích nhưng Tuyết Nhung vẫn không phản bác. Thay vào đôi co với cộng đồng mạng, cô nàng chia sẻ clip một tiểu phẩm kèm dòng chú thích ẩn ý: “Người làm trời nhìn. Nói nhiều thì độ hiểu biết cũng nhiêu đó mà thôi”.

Dư luận nghi ngờ đây chính là lời đáp trả của con nuôi Phi Nhung dành cho những ai chỉ trích cô vì phát ngôn trước đó. Bên cạnh lời động viên từ các fan, cũng không ít người tiếp tục vào công kích Tuyết Nhung.

Tuyết Nhung là một trong những người con nuôi nổi tiếng của Phi Nhung. Cũng như Hồ Văn Cường, cô nàng có năng khiếu ca hát nên được nữ ca sĩ dìu dắt, cho học thanh nhạc cùng đưa đi diễn chung lấy kinh nghiệm.

Sau khi Phi Nhung ra đi, Trung tâm Thúy Nga còn tiết lộ tâm nguyện của cô là đưa được Tuyết Nhung và 2 cô con gái nuôi khác sang Mỹ biểu diễn. Để thực hiện điều đó họ đã thu xếp thủ tục để 3 người đến Mỹ diễn trong show tưởng niệm Phi Nhung. Đáng tiếc là vì một số trục trặc mà cuối cùng 3 cô con gái này không thể lên đường.

 

Ngọc Sơn vô tình để lộ tình hình thật của Hồ Văn Cường sau khi rời nhà Phi Nhung khiến fan lo lắng

(Techz.vn) – Trong livestream vừa qua, Ngọc Sơn buột miệng nói 1 câu khiến khán giả lo lắng cho tình hình sức khỏe của Hồ Văn Cường.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất