Châu Kiệt thú nhận tội lỗi 23 năm trước làm với Lâm Tâm Như trong Hoàn Châu Cách Cách, CĐM phẫn nộ

An An, Theo nguoiduatin.vn 15/12/2021 08:09:30(GMT+7)
Châu Kiệt thú nhận tội lỗi 23 năm trước làm với Lâm Tâm Như trong Hoàn Châu Cách Cách, CĐM phẫn nộ

(Techz.vn) – Sau 23 năm, cuối cùng Châu Kiệt cũng đã thú nhận chuyện từng làm điều không phải với Lâm Tâm Như trong Hoàn Châu Cách Cách. Netizen Trung Quốc đang rất bức xúc vì việc này.

Hoàn Châu Cách Cách là bộ phim nổi tiếng của Trung Quốc. Sức ảnh hưởng của nó còn lan rộng ra các nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Cũng nhờ bộ phim này mà nhiều diễn viên vụt sáng thành ngôi sao, có thể kể đến như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, Tô Hữu Bằng… Thế nhưng, vẫn còn có những góc khuất trong quá trình quay phim mà khán giả đến nay vẫn chưa được biết.

Vừa qua, Châu Kiệt (Nhĩ Khang trong Hoàn Châu Cách Cách) trở thành nhân vật gây tranh cãi khi vướng vào ồn ào tình ái. Theo đó, bạn gái cũ tố anh chàng tuyệt tình, bỏ rơi mình theo người phụ nữ khác. Điều khiến mọi người không ngờ là nam diễn viên lại đáp trả đối phương bằng một bài đăng thú tội khác có liên quan đến siêu phẩm truyền hình năm 1998.

Chia sẻ trên Weibo, Châu Kiệt lặp đi lặp lại cụm “Có một số người nói… Tôi thú nhận”. Đề cập đến nghi vấn từng làm chuyện không phải với Lâm Tâm Như, anh chàng viết: “Có một số người từng nói tôi dùng lưỡi cưỡng hôn người khác. Tôi xin thú nhận”.

Lời thú tội này khiến cộng đồng mạng lập tức xôn xao, liên tục chỉ trích nam diễn viên. Vụ việc ồn ào năm xưa một lần nữa bị khơi lại. Trước đây, Lâm Tâm Như từng buộc tội bạn diễn cưỡng hôn. Tuy nhiên, Châu Kiệt lại đáp trả xanh rờn: “Nếu thuở ban đầu tôi thật sự cưỡng hôn người nào đó, tại sao cô ấy không phản ánh với đoàn làm phim? Chẳng lẽ toàn bộ nhân viên cùng đạo diễn đều là họ hàng thân thích của tôi?”.

Khi đó, Lâm Tâm Như lại trở thành mục tiêu chỉ trích, đến mức phải tạm khóa trang cá nhân. Ân oán của cặp đôi này đã kéo dài suốt 20 năm qua, cuối cùng giờ đây cũng đã sáng tỏ, trả lại trong sạch cho nàng Hạ Tử Vy.

Không chỉ Lâm Tâm Như, gần như cả ekip Hoàn Châu Cách Cách đều cạch mặt Châu Kiệt sau khi phim quay xong. Khác hoàn toàn với vai diễn Nhĩ Khang trên phim, ngoài đời anh chàng bị tố thô lỗ với đoàn làm phim, “dở trò” với nhiều bạn diễn nữ. Cũng bởi những ồn ào đó mà netizen xứ Trung gọi Châu Kiệt là sao nam tai tiếng nhất nhì Cbiz.

 

Tạ Đình Phong khóc nức nở khi nói về Trương Bá Chi, biết ơn vì việc vợ cũ làm trong suốt 10 năm qua

(Techz.vn) – Những đồn đại về mối quan hệ giữa Vương Phi – Tạ Đình Phong – Trương Bá Chi là chuyện xảy ra như cơm bữa ở Cbiz gần 10 năm qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất