Anh họ ra mặt nói rõ con người thật của Phi Nhung, đau lòng tiết lộ tình trạng của Wendy Phạm

An An, Theo nguoiduatin.vn 06/12/2021 20:55:00(GMT+7)
Anh họ ra mặt nói rõ con người thật của Phi Nhung, đau lòng tiết lộ tình trạng của Wendy Phạm

(Techz.vn) – Trong chia sẻ mới đây, anh họ của Phi Nhung tiết lộ về con người của cố ca sĩ. Khán giả càng thêm xót xa khi biết được tình trạng của Wendy Phạm sau khi mẹ qua đời.

Phi Nhung qua đời đã hơn 2 tháng nhưng những câu chuyện, hình ảnh về nữ ca sĩ vẫn thường xuyên được người thân chia sẻ trên mạng xã hội. Đây được xem là cách để họ tưởng nhớ đến giọng ca “Bông điên điển”. Mới đây, anh họ kiêm quản lý của Phi Nhung tại Mỹ gây chú ý khi tiết lộ khá nhiều điều về cô.

phi-nhung-1

Nhớ về Phi Nhung, anh Huy cho biết, ngày bé anh sống tại Bình Định còn nữ ca sĩ sống ở Pleiku. Thế nhưng hai anh em vẫn thường chơi cùng nhau mỗi khi cô về quê. Lớn lên anh Huy vào Sài Gòn sinh sống, chính Phi Nhung là người đã giúp đỡ anh. Công việc đầu tiên của người đàn ông này do em họ kiếm cho.

Bắt đầu từ việc làm event, anh Huy dần tiếp xúc nhiều với các ngôi sao và môi trường giải trí. Từ đây mà anh quyết định bỏ luôn kinh doanh để làm quản lý nghệ sĩ. Về sau Phi Nhung đưa anh họ sang Mỹ, cho ở nhà mình đến tận bây giờ.

phi-nhung-5

Nhận xét về Phi Nhung, người anh họ xúc động: “Phi Nhung là một người rất tốt, luôn giúp đỡ và quan tâm đến người khác. Từ nhỏ Phi Nhung đã thích hát rồi. Thời đó nhà tôi còn làm ruộng, trồng mía, Phi Nhung thường chui vào bụi mía để hát”.

Anh Huy bật mí, Phi Nhung thừa hưởng giọng hát của dì năm và chị hai. Họ là người đã chỉ dạy nữ ca sĩ rất nhiều về cách hát. Tuy nhiên trong nhà chỉ mỗi Phi Nhung theo đuổi con đường ca hát.

phi-nhung-2

Đáng chú ý, trong chia sẻ của mình, anh Huy nhắc đến Wendy Phạm. Anh tiết lộ, con gái Phi Nhung nhìn bề ngoài có vẻ mạnh mẽ, luôn gồng mình để lo liệu công việc nhưng thực chất rất buồn. Sự ra đi của mẹ là cú sốc lớn với Wendy. Cô thường xuyên khóc khi chỉ có người trong gia đình.

phi-nhung-6

“Được cái, Wendy là người rất mạnh mẽ. Tôi cứ tưởng cháu sẽ gục ngã, quỵ lên quỵ xuống nhưng cháu vẫn đứng lên lo tươm tất mọi thứ cho mẹ, còn những lúc buồn, khóc thì chỉ gia đình mới thấy. Đã hai năm rồi Wendy và tôi ở bên này chưa được gặp Phi Nhung.

Lần cuối cùng ba chúng tôi gặp nhau là trong show bên New York của chồng Hồng Ngọc. Wendy lúc nào cũng trông đợi Phi Nhung về để gặp mặt, làm một số việc, ngày nào hai mẹ con cũng gọi điện cho nhau, ai ngờ lại thành ra như thế này”, anh họ Phi Nhung chia sẻ.

phi-nhung-3

phi-nhung-4

Nhắc đến Trizzie Phương Trinh, anh Huy khẳng định cô và chị Mộng Trinh (mẹ nuôi Wendy) là hai người đã giúp đỡ gia đình họ rất nhiều trong lúc tang gia bối rối. Dù không có quan hệ họ hàng nhưng vợ cũ Bằng Kiều luôn rất tốt với Phi Nhung từ trước đến nay.

“Ban đầu, chị Trizzie thấy Phi Nhung có giọng hát hay nên giúp đỡ qua Cali, đỡ đầu trong sự nghiệp để phát triển tài năng. Những gì Phi Nhung có được ban đầu là nhờ chị Trizzie Phương Trinh, nhưng phần lớn vẫn do sự cố gắng của chính Nhung”, anh họ Phi Nhung tâm sự.

 

Hé lộ bí mật về ái nữ duy nhất của NSND Công Lý, từng gây xôn xao vì nhận xét thẳng về vợ 3 của bố

(Techz.vn) – Ngoài cậu bé con chung với MC Thảo Vân, NSND Công Lý còn có một cô con gái lớn khác. Con gái “Bắc Đẩu” năm nay đã 20 tuổi và hiện cũng đang theo đuổi nghệ thuật.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất