NSƯT Hoài Linh lần đầu xuất hiện sau đám tang NS Chí Tài, gương mặt hốc hác khiến khán giả lo lắng

An An, Theo nguoiduatin.vn 18/12/2020 10:39:15(GMT+7)
NSƯT Hoài Linh lần đầu xuất hiện sau đám tang NS Chí Tài, gương mặt hốc hác khiến khán giả lo lắng

(Techz.vn) – Hơn 1 tuần sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, NSƯT Hoài Linh đã quay trở lại với công việc hàng ngày. Thế nhưng, nhìn gương mặt của ông khán giả vẫn chưa thể an tâm.

Đã 9 ngày trôi qua kể từ khi nghệ sĩ Chí Tài ra đi đột ngột vì cơn đột quỵ. Khán giả, đồng nghiệp vẫn chưa thể chấp nhận được sự thật này. Trên mạng xã hội, mọi người vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, kỷ niệm về nghệ sĩ Chí Tài.

hoai-linh-5

Bên cạnh tưởng nhớ đến nghệ sĩ Chí Tài, khán giả cũng lo lắng cho sức khỏe của nghệ sĩ Hoài Linh. Trong những ngày đàn anh qua đời, “anh Bốn” là người đứng ra quán xuyến mọi việc. Được sự ủy quyền của vợ Chí Tài, Hoài Linh chính là trưởng ban tang lễ, sắp xếp công chuyện. Sau đó, cũng chính ông tìm cách đưa linh cữu đàn anh về Mỹ với vợ và gia đình.

hoai-linh-5 (1)

Trong đám tang nghệ sĩ Chí Tài, Hoài Linh đã rất cố gắng để tiếp khách, nhưng cũng không giấu được sự mệt mỏi, suy sụp. Ánh mắt đượm buồn, rưng rưng của nam danh hài khiến mọi người xót xa. Giây phút chia ly, Hoài Linh quỳ gối, phát biểu: “Sự ra đi của anh Chí Tài rất đau đớn. Nhưng thưa Chúa, con tin giờ phút này anh đang bình yên trong vòng tay của Chúa. Anh Chí Tài ơi, em đã kiềm chế nhiều lắm rồi. Xin phép được khóc để tiễn biệt người anh của em. Bao nhiêu năm anh em làm việc, anh đã khuyên nhủ em rất nhiều. Vì đường sá xa xôi, chúng em không thể đưa tiễn anh về Mỹ, về nơi an nghỉ cuối cùng. Chúng em nhớ anh!”.

hoai-linh-4 (1)

Sau khi lo toan xong công việc cho Chí Tài, Hoài Linh trở lại cuộc sống bình thường, kín tiếng hơn, không chia sẻ điều gì với báo chí hay trên mạng xã hội. Mãi đến gần đây, một người thợ trang điểm mới hé lộ hình ảnh của nam danh hài sau khi đàn anh ra đi. Thợ trang điểm này là người em thân thiết với Hoài Linh và nhiều nghệ sĩ khác.

hoai-linh-1

Chia sẻ ảnh chụp cùng Hoài Linh, thợ trang điểm viết: “Anh em vẫn phải cười, vẫn khỏe, vẫn đi quay, đi làm kiếm tiền vì thời gian vẫn trôi và không bao giờ ngừng lại. Chuyện gì qua thì ta cất nó một góc trong tim”.

Trong hình, nghệ sĩ Hoài Linh nở nụ cười gượng gạo, đôi mắt vẫn sưng húp, phảng phất nỗi buồn. Mặc dù còn buồn vì sự ra đi của người anh Chí Tài nhưng ông đã quay trở lại công việc. Khán giả, đồng nghiệp cảm thấy lo lắng cho tình hình của "anh Bốn". Mọi người gửi lời hỏi thăm, mong nam danh hài giữ gìn sức khỏe, sớm ổn định tinh thần.

 

Sinh nhật Hoài Linh trùng đám tang Chí Tài, con trai xúc động nhắn nhủ điều đặc biệt

(Techz.vn) – Đúng ngày sinh nhật 52 tuổi của Hoài Linh là ngày tang lễ của Chí Tài ở Mỹ được tổ chức. Chia sẻ trên trang cá nhân, con trai của “anh Bốn” có những lời nhắn nhủ xúc động đến bố.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất