Lãnh đạo trại giam tiết lộ tình trạng hiện tại của Khá Bảnh giữa tin đồn qua đời

An An, Theo nguoiduatin.vn 21/12/2020 14:27:44(GMT+7)
Lãnh đạo trại giam tiết lộ tình trạng hiện tại của Khá Bảnh giữa tin đồn qua đời

(Techz.vn) – Trong lúc tin đồn Khá Bảnh qua đời trong trại giam vẫn đang gây bão trên mạng xã hội, lãnh đạo trại giam Hoàng Tiến (thuộc Bộ Công an, ở tỉnh Hải Dương) đã lên tiếng.

Tối muộn 20/12, mạng xã hội xôn xao trước thông tin Ngô Bá Khá (được biết đến với tên gọi Khá Bảnh) qua đời trong trại giam. Theo một số lời đồn thổi, “giang hồ mạng” này vì gây gổ với bạn tù nên bị đâm đến tử vong. Tuy nhiên, không có bất cứ hình ảnh, lời xác thực nào của cơ quan chức năng đi kèm nên nhiều người tỏ ra nghi ngờ.

Đến sáng 21/12, lãnh đạo trại giam Hoàng Tiến (ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương) – nơi Khá Bảnh thụ án đã lên tiếng. Trả lời Trí Thức Trẻ, lãnh đạo này cho biết Khá Bảnh vẫn khỏe mạnh, tin đồn trên mạng xã hội là vô căn cứ, không có thật.

Ngoài ra, lãnh đạo còn tiết lộ tình hình hiện tại của Khá Bảnh: “Ngô Bá Khá vẫn khỏe mạnh, béo trắng và đi lao động bình thường, không có chuyện xảy ra mâu thuẫn với phạm nhân khác rồi bị đâm tử vong. Ngay bây giờ Khá vẫn đang đi tưới nước chăm sóc rau, tăng gia sản xuất bình thường”.

Sau khi tin đồn Khá Bảnh mất xuất hiện, lần lượt bạn bè, em trai của "giang hồ mạng" này cũng đã lên tiếng bác bỏ, khẳng định anh chàng vẫn khỏe mạnh trong trại giam.

Chia sẻ thêm về Khá Bảnh, lãnh đạo trại giam Hoàng Tiến cho biết, phạm nhân chấp hành cải tạo tốt, không có mâu thuẫn với các phạm nhân khác.

Năm 2019, Khá Bảnh nhận án 10 năm 6 tháng tù, bị phạt bổ sung 30 triệu đồng vì hành vi Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc. Trước đó, nhân vật này là một “giang hồ mạng” khá có tiếng trên nhiều nền tảng như Facebook, YouTube. Khá Bảnh thường xuyên quay video thu hút hàng triệu lượt xem. Nội dung video của Khá Bảnh thường xoay quanh các vấn đề bạo lực, ăn chơi.

Thời điểm đó, Khá Bảnh sở hữu gần 2 triệu lượt đăng ký trên YouTube. “Giang hồ mạng” này tiết lộ, mỗi tháng mình thu được hơn 450 triệu đồng từ việc quay và đăng video lên YouTube.

 

Thái độ kỳ lạ của vợ Huấn Hoa Hồng khi chồng bị đánh đến rách đầu, phải nhập viện

(Techz.vn) – Trong lúc Huấn Hoa hồng vướng vào nghi vấn bị đánh ở Thái Nguyên đến nhập viện, động thái của Ngọc Linh, vợ anh chàng gây chú ý không kém.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất