Hương Giang thú nhận bí mật lừa dối Phi Nhung bấy lâu, nghẹn ngào xin lỗi đàn chị

An An, Theo nguoiduatin.vn 14/12/2020 14:29:18(GMT+7)
Hương Giang thú nhận bí mật lừa dối Phi Nhung bấy lâu, nghẹn ngào xin lỗi đàn chị

(Techz.vn) – Hương Giang vừa qua thú nhận sự thật đầy ngỡ ngàng liên quan đến Phi Nhung trong quá khứ đi hát của mình. Nghe xong, giọng ca “Chim trắng mồ côi” cũng phải giật mình hoang mang.

Chương trình “Bài hát đầu tiên” lên sóng tuần này tiếp tục lắng nghe những chia sẻ của ca sĩ Phi Nhung về chuyện đời, chuyện nghề. Giọng ca “Chim trắng mồ côi” khiến khán giả không khỏi xúc động khi cho biết bản thân sẵn sàng cho đi cả tính mạng trên sân khấu. Lý do là bởi chính nghề hát đã giúp cuộc đời của Phi Nhung thay đổi, cô có thể nuôi gia đình, giúp đỡ mọi người.

Phi Nhung tự hứa với lòng mình, năm 50 tuổi hay 60 tuổi vẫn sẽ hát đầy nhiệt huyết trên sân khấu. Chỉ cần khán giả còn yêu thương, Phi Nhung chắc chắn sẽ còn cất tiếng hát.

Tâm sự của Phi Nhung khiến Hương Giang xúc động. Nhân tiện, cô nàng cũng hé lộ bí mật mình giữ kín bấy lâu, liên quan đến đàn chị. Hương Giang cho biết: “Chị Phi Nhung không chỉ nuôi các con, các em mà còn nuôi được rất nhiều thứ. Có một chuyện mà đến hôm nay tôi mới kể cho mọi người biết. Ngày xưa, trước khi nổi tiếng tôi vẫn đi hát hội chợ và được gặp chị Phi Nhung rất nhiều.

Lúc đó, chị Phi Nhung hát ở rất nhiều tụ điểm âm nhạc, hội chợ và luôn được xếp hát cuối. Tôi phải đi hát lót cho chị Phi Nhung nên chị không biết tôi. Tôi đi hát mãi như thế cũng không kiếm được tiền. Bầu show quý tôi nên mới tư vấn rằng cái mặt tôi nhìn nghiêng rất giống chị Phi Nhung nên phải đổi tên thành Jennifer, một cái tên đậm chất hải ngoại.

Lên sân khấu, tôi phải tự nhận mình là cháu ruột của chị Phi Nhung ở bên Mỹ về thì người ta mới nghe tôi. Thế là cứ hễ cầm mic lên sân khấu, tôi lại tự giới thiệu: "Jennifer chào mọi người, Jennifer là cháu ruột của chị Phi Nhung”.

Thế nhưng, cũng từ màn nói dối này mà mỗi lần đi diễn Hương Giang lại phải nghe ngóng bằng được xem ai là người diễn cuối. Nếu người diễn cuối là các ca sĩ khác thì cô nàng sẽ mạnh dạn tuyên bố: “Hôm nay cô Phi Nhung đang chạy show ở tụ điểm khác, tôi là cháu của cô nên sẽ thay mặt cô hát tại đây”. Tuy nhiên, nếu Phi Nhung hát cuối thì Hương Giang sẽ tìm cách xin hát đầu rồi “chuồn” đi.

Kể từ khi lấy danh xưng là cháu ruột Phi Nhung, Hương Giang đắt show hơn hẳn. Nhìn gương mặt khá giống Tây của cô nàng, nhiều người gật gù tin câu chuyện này. Có tiền, Hương Giang cũng trang trải được cuộc sống, thay đổi cuộc sống.

“Rõ ràng, việc nhận là cháu chị Phi Nhung đã giúp tôi đổi đời. Vậy nên tôi nghĩ, chị Phi Nhung đã giúp được rất nhiều người trong xã hội này. Ngày hôm nay gặp được chị Phi Nhung, tôi muốn xin lỗi chị vì khi ấy đã nhận là cháu ruột chị. Tôi cảm ơn chị Phi Nhung rất nhiều”, Hương Giang nói trong chương trình.

Lắng nghe bí mật của Hương Giang, Phi Nhung giật mình hốt hoảng: “Tôi không hề biết chuyện này, hồi đó tôi gặp Hương Giang nhưng cô ấy không nói cho tôi chuyện đó”.

 

Chú chim bồ câu kỳ lạ trong đám tang NS Chí Tài, chỉ bay đi khi NS Hoài Linh nói một câu

(Techz.vn) – Chú chim bồ câu xuất hiện trong tang lễ của danh hài Chí Tài khiến nhiều người chú ý. Đặc biệt, nó chỉ chịu cất cánh bay đi sau khi nghe NSƯT Hoài Linh phát biểu một câu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất