Cậu ấm nổi tiếng miền Tây là cháu của Hoài Linh, Trường Giang từng bị CĐM ném đá giờ thế nào?

An An, Theo nguoiduatin.vn 04/12/2020 16:30:00(GMT+7)
Cậu ấm nổi tiếng miền Tây là cháu của Hoài Linh, Trường Giang từng bị CĐM ném đá giờ thế nào?

(Techz.vn) – Võ Đăng Khoa – nam nghệ sĩ gọi Hoài Linh, Trường Giang là cậu từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Cuộc sống hiện tại của anh chàng khiến nhiều người tò mò.

Hoài Linh là cây đa, cây đề của showbiz Việt. Nam danh hài có chỗ đứng vô cùng vững vàng, được khán giả lẫn đồng nghiệp nể trọng. Trong khi đó, Trường Giang dù tuổi đời lẫn tuổi nghề ít hơn Hoài Linh nhưng độ nổi tiếng cũng “không phải dạng vừa”. Hiện tại, ông xã Nhã Phương đang là gương mặt phủ sóng hầu khắp các chương trình truyền hình ăn khách bậc nhất Việt Nam.

Từng có thời điểm, cái tên Võ Đăng Khoa xuất hiện trong showbiz và nhanh chóng gây chú ý với “mác” cháu của Hoài Linh, Trường Giang. Việc anh chàng thân mật gọi hai nam danh hài là cậu, được họ trợ giúp trong con đường làm nghề khiến dư luận bàn tán khá nhiều.

Hoài Linh thậm chí đã tham gia web drama đầu tay của Đỗ Đăng Khoa mà không nhận cát xê. “Sáu Bảnh” còn hài hước nói: “Không nhận lời chắc cậu khỏi nhìn mặt chị hai luôn quá!”. Về phần Trường Giang, khi Võ Đăng Khoa tham gia “Nhanh như chớp”, anh rất vui vẻ, trò chuyện thân mật với người cháu đặc biệt này.

Một số người khi thấy Võ Đăng Khoa quá gần gũi với Hoài Linh, Trường Giang thì không ngừng mỉa mai. Họ cho rằng nam diễn viên non trẻ này đang đu bám, nịnh bợ hai nghệ sĩ để nổi tiếng. Trước những điều tiếng, Võ Đăng Khoa đã phải lên tiếng: “Nhiều người thắc mắc tôi là ai mà hết kêu người này bằng cậu rồi kêu người kia bằng chú hay gọi người khác bằng anh hai, anh ba. Mọi người cứ nghĩ đó là mối quan hệ kết nghĩa bởi vì tôi thấy sang nên bắt quàng làm họ nhưng thật sự không phải. Cậu Trường Giang và cậu Hoài Linh đã kết nghĩa với mẹ của tôi từ hồi tôi còn rất nhỏ”.

Được biết mẹ của Võ Đăng Khoa là một người phụ nữ nổi tiếng giàu có ở miền Tây. Bà có mối quan hệ tốt với nhiều nghệ sĩ, đặc biệt là Hoài Linh, Trường Giang. Vì có ân tình với mẹ của Võ Đăng Khoa nên hai nam danh hài luôn sẵn lòng giúp đỡ nam diễn viên trẻ.

Bẵng đi một thời gian, khán giả không thấy Võ Đăng Khoa xuất hiện nhiều nữa. Mãi đến gần đây anh chàng mới tái xuất bằng một bộ ảnh phi giới tính. Một Võ Đăng Khoa khác lạ khiến dư luận không thể không chú ý. Chia sẻ về lý do thực hiện bộ ảnh này, cháu Hoài Linh Trường Giang tâm sự: “Có lẽ tôi bị “tự luyến”. Tôi hay nghĩ thầm nếu có cô gái nào đó mà mặt mũi, tính cách giống mình chắc mình sẽ bị thu hút lắm, nên thử làm một bộ ảnh mới để xem khán giả đánh giá ra sao”.

Bên cạnh đó, Võ Đăng Khoa còn bật mí, muốn thay đổi phong cách để không chán chính mình. Anh chàng còn dự định sẽ cho ra mắt sản phẩm mới vào cuối năm nay. Sự biến đổi của Võ Đăng Khoa nhận được nhiều phản ứng tích cực, khán giả cũng hy vọng trong tương lai cháu Hoài Linh, Trường Giang có thể trở lại showbiz mạnh mẽ, ấn tượng hơn.

Cũng phải nói thêm, để có thể thoải mái theo đuổi nghệ thuật, Võ Đăng Khoa phải cảm ơn gia đình, đặc biệt là mẹ mình rất nhiều. Anh từng tâm sự, chính mẹ là người ủng hộ, hỗ trợ các mối quan hệ trong làng giải trí cho mình. Tuy nhiên, tất cả mọi sản phẩm của cá nhân đều do tiền túi của anh chàng bỏ ra.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất