CĐM rùng mình khi xem lại cuộc gọi báo trước 'điểm gở' của NS Chí Tài về cho vợ

An An, Theo nguoiduatin.vn 14/12/2020 16:11:56(GMT+7)
CĐM rùng mình khi xem lại cuộc gọi báo trước 'điểm gở' của NS Chí Tài về cho vợ

(Techz.vn) – Trong một talkshow có sự tham gia của nghệ sĩ Chí Tài, ông đã gọi điện về Mỹ để nói chuyện với vợ. Điều đáng chú ý là một số câu nói đùa của họ giờ lại trở thành sự thật.

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời đột ngột hôm 9/12 sau cơn đột quỵ. Ông được tìm thấy bất tỉnh ở cầu thang bộ chung cư nơi đang sinh sống. Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay lập tức nhưng nghệ sĩ Chí Tài vẫn không thể qua khỏi. Tin tức nam danh hài ra đi bất ngờ khiến dư luận cả nước sửng sốt, đặc biệt giới nghệ sĩ vô cùng đau buồn, không ngừng bày tỏ sự tiếc thương.

danh-hai-chi-tai-4

Khán giả lần lượt chia sẻ hình ảnh, kỷ niệm về nghệ sĩ Chí Tài lên mạng xã hội như một cách tưởng nhớ ông. Một đoạn clip trích từ talkshow nghệ sĩ Chí Tài tham gia trước đây bỗng nhiên được chia sẻ khá nhiều. Cụ thể, khi tham gia “Chí Tài lên mây”, nam danh hài đưa điện thoại cho MC mượn để gọi cho ca sĩ Phương Loan (vợ Chí Tài).

nghe-si-chi-tai-1

Clip rất vui vẻ, hài hước nhưng vẫn khiến cộng đồng mạng rưng rưng khi có những câu nói báo hiệu điềm gở như “Chí Tài lên mây”, “gửi anh về cho chị”, “làm sao gửi anh về được đây”… Kết thúc cuộc trò chuyện, MC còn cảm ơn ca sĩ Phương Loan khi đã ở bên, đồng hành với nghệ sĩ Chí Tài trong thời gian dài qua.

vo-chong-chi-tai-2

Talkshow trên lên sóng cách đây 2 tháng. Khi đó, vợ Chí Tài còn tâm sự rằng đây là lần họ xa nhau lâu nhất từ trước đến nay. Có lẽ cặp đôi chẳng bao giờ ngờ rằng ngày hội ngộ lại cách trở âm – dương như hiện tại. Nghệ sĩ Chí Tài và vợ vốn đã có ý định sẽ về Việt Nam ở hẳn vào cuối năm nay. Dự định vẫn còn dang dở thì ông ra đi đột ngột, còn không kịp căn dặn gì, để lại nỗi tiếc thương vô hạn cho người ở lại.

vo-chong-chi-tai-3

Ở một diễn biến khác, chuyến bay chở linh cữu nghệ sĩ Chí Tài đã đáp xuống sân bay Los Angeles (Mỹ). Sau đó được đưa về nhà quàn Peak Family Funeral Home tại quận Cam, Mỹ trước khi tiến hành tổ chức tang lễ.

 

Cả showbiz truy tìm gymer đòi ‘xử đẹp’, Hoài Linh nghẹn ngào nói một câu đầy thấm thía

(Techz.vn) – Dưới bài đăng của nghệ sĩ Hữu Châu, NSƯT Hoài Linh cũng đã lên tiếng. Trái với suy nghĩ của nhiều người, nam danh hài lại không hề gay gắt.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất