Hàng xóm kể lại cuộc nói chuyện với NS Chí Tài trước khi qua đời, câu nói cuối gây xúc động

An An, Theo nguoiduatin.vn 09/12/2020 21:29:01(GMT+7)
Hàng xóm kể lại cuộc nói chuyện với NS Chí Tài trước khi qua đời, câu nói cuối gây xúc động

(Techz.vn) – Chia sẻ của một người hàng xóm về cuộc trò chuyện ngắn ngủi với nghệ sĩ Chí Tài vào 1 ngày trước ông qua đời khiến CĐM nghẹn ngào.

Nghệ sĩ Chí Tài đã qua đời vì cơn đột quỵ vào ngày 9/12. Ông được phát hiện bất động ở cầu thang bộ tầng 7 tòa chung cư đang ở. Nam danh hài ra đi ở tuổi 62 khi không có người thân, bạn bè bên cạnh, cũng chưa kịp trăn trối bất cứ điều gì.

Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài khiến khán giả, giới nghệ sĩ Việt bàng hoàng, đau xót. Hay tin, Hoài Linh, Trường Giang, Việt Hương đã tức tốc vào bệnh viện để lo liệu hậu sự. Vợ Chí Tài hiện đang ở Mỹ, tìm cách làm thủ tục về nước. Trong thời gian này, chị ủy quyền cho NSƯT Hoài Linh thay mặt mọi công việc tang lễ cho chồng. Nguyện vọng của vợ Chí Tài là đưa chồng về Mỹ để mai táng.

Báo Thanh Niên tối 9/12 đăng tải video phỏng vấn một hàng xóm của nghệ sĩ Chí Tài. Bà Lộc (cư dân chung cư Botanic) kể lại: “Tôi đi vậy nè, ổng nói tôi sao không đeo khẩu trang? Tôi nói xuống đất mua đồ đeo khẩu trang làm chi. Ổng mới nói không đeo phạt 3 triệu đó, ổng còn nói tôi như vậy”.

Cũng theo chia sẻ của bà Lộc, dù không sống cùng tầng với nghệ sĩ Chí Tài nhưng mình vẫn thường gặp và nói chuyện với ông. Với bà, nghệ sĩ Chí Tài là một người hàng xóm tốt bụng và vui tính.

“Ổng lúc nào cũng vui vẻ, đi ra gặp chào hỏi này kia nọ. Nhiều khi ổng đi có bông về, tôi có nói “có bông điện tôi xuống tôi lấy bông về tôi chưng nghe”. Ổng nhiều bông, nhiều khi ổng đem về sảnh cho hoài chứ gì, tôi xin hoài chứ gì”, bà Lộc nghẹn ngào chia sẻ.

Các cư dân ở chung cư biết tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời không khỏi thương tiếc. Bà Lộc nói thêm: “Vừa thấy ông đi vòng vòng ở đây tự dưng ông mất. Thiếu gì người ở đây bất ngờ gặp ông. Ông còn đang đi tập thể dục mà”.

Nghệ sĩ Chí Tài xuất thân là một nhạc công. Sau này, ông chuyển hướng sang diễn hài và trở thành bạn diễn ăn ý với danh hài Hoài Linh. Cặp đôi đã gắn bó với nhau hơn 20 năm mà chưa hề có xích mích, to tiếng nào với nhau. Nói về nghệ sĩ Chí Tài, các nghệ sĩ đều nhận xét ông là người hài hước, hiền lành và rất yêu nghề.

 

Qua đời đột ngột, nghệ sĩ Chí Tài vẫn còn trăn trở, muộn phiền vì một điều

(Techz.vn) – Trước khi qua đời, nghệ sĩ Chí Tài vẫn còn những lấn cấn trong lòng về chuyện gia đình. Chia sẻ lại điều này, cộng đồng mạng không khỏi xót xa cho nam danh hài.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất