Giải trí

Con trai duy nhất của Hoài Linh đau lòng, thay bố làm điều đặc biệt cho NS Chí Tài ở Mỹ

Con trai duy nhất của Hoài Linh đau lòng, thay bố làm điều đặc biệt cho NS Chí Tài ở Mỹ

Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài để lại vô vàn nỗi tiếc thương cho khán giả, đồng nghiệp. Trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành, vợ của cố nghệ sĩ không thể về nước lo liệu tang lễ cho chồng. Thay mặt cô, Hoài Linh, Việt Hương và các sao Việt khác đã đứng ra quán xuyến mọi việc. Liên tiếp nhiều ngày, Hoài Linh dù sức khỏe không tốt vẫn làm trọn chữ “tình”, tổ chức tang lễ long trọng cho đàn anh. Nhìn nam danh hài gắng gượng gạt nỗi đau để hoàn thành nhiệm vụ khiến khán giả không khỏi xót xa.

nghe-si-chi-tai-5

Tối muộn ngày 12/12, chuyến bay chở linh cữu nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ đã cất cánh. Đến sáng 14/12 theo giờ Việt Nam, thi hài của ông đáp xuống sân bay Los Angeles. Tại xứ sở cờ hoa, vợ, gia đình và bạn bè của Chí Tài đã chuẩn bị kỹ càng để tổ chức tang lễ cho ông một lần nữa. Tuy nhiên, vì bối cảnh dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp nên việc viếng thăm gặp không ít khó khăn.

nghe-si-chi-tai-6

Rạng sáng 14/12, con trai ruột duy nhất của Hoài LinhVõ Lê Thành Vinh chia sẻ lên trang cá nhân cáo phó của nghệ sĩ Chí Tài. Anh cho biết mình sẽ đến vĩnh biệt người chú thân thiết. Như vậy, Thành Vinh sẽ thay mặt Hoài Linh đưa tiễn Chí Tài đoạn đường cuối cùng.

con-trai-hoai-linh-1

Trước đó, sau khi biết tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời, Võ Lê Thành Vinh ngậm ngùi chia sẻ lên trang cá nhân: “Hôm nay là một ngày khá buồn. Cuộc sống thật vô thường. Con biết chú từ lúc bé, được đi với chú nhiều nơi và gặp chú nhiều lần, kỷ niệm sẽ mãi trong con. Yên nghỉ nhé chú. R.I.P”.

con-trai-hoai-linh-2

Là con trai duy nhất của Hoài Linh, Thành Vinh có cơ hội nhiều lần gặp gỡ nghệ sĩ Chí Tài. Nếu như Chí Tài và Hoài Linh là cặp bạn diễn ăn ý trên sân khấu, tri kỉ ngoài đời thì với Thành Vinh, cố nghệ sĩ cũng không khác gì người thân trong gia đình.

Con trai Hoài Linh cũng đã gần 1 năm không thể gặp bố. Trước đây, dù sống xa nhau nửa vòng trái đất nhưng họ vẫn thường xuyên bay qua lại giữa hai nước. Từ khi dịch bệnh xảy ra, Thành Vinh và Hoài Linh chỉ có thể nói chuyện qua điện thoại.

 

5 ngày sau khi danh hài Chí Tài qua đời, Phi Nhung ngậm ngùi báo thêm tin buồn đến khán giả

(Techz.vn) – Nỗi đau mất đi người anh thân thiết trong nghề với Phi Nhung vẫn chưa nguôi ngoai. 5 ngày sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, nữ ca sĩ lại vừa báo thêm tin không vui đến khán giả.